Questland Mod APK 3.57.0 (Menu, Mở Khóa VIP, Tốc Độ)
Questland Mod APK 3.57.0 (Menu, Mở Khóa VIP, Tốc Độ)

Questland Mod APK 3.57.0 (Menu, Mở Khóa VIP, Tốc Độ)

Bởi TT - Tháng Năm 31, 2022
Tên LMHMOD Questland
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Gamesture sp. z o.o.
Kích thước 144MB
Phiên bản 3.57.0
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa VIP, Tốc Độ
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 31, 2022 (6 tháng ago )

Questland Mod là tựa game nhập vai hấp dẫn được đánh giá cao bởi đông đảo người hâm mộ trên mobile. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội trở thành một anh hùng trung cổ, tham gia vào những cuộc chiến nơi hầm ngục và khẳng định bản lĩnh của mình. Trò chơi có cả hai chế độ để bạn tận hưởng hành trình khám phá hệ thống kẻ thù hoặc đối đầu với người chơi trực tuyến. Những cuộc chiến đầy gay cấn sẽ giúp bạn cảm nhận được sức nóng của chiến trường trung cổ. Hãy nâng cấp chiến binh của bạn với trang bị, vũ khí và vật phẩm phù hợp để mạnh mẽ hơn theo thời gian. Đừng ngần ngại để tham gia Guild để có được sự hỗ trợ từ những người cùng chí hướng. Không chỉ là những cuộc chiến, trò chơi còn là hành trình phiêu lưu không giới hạn. Đây là lúc để khám phá những bí ẩn trong thế giới giả tưởng cổ điển. (Thế Toàn)

Tải Questland Mod – Lối chơi nhập vai điển hình trong bối cảnh trung cổ

Questland không có gì quá mới mẻ so với những trò chơi RPG điển hình. Nhưng với sự đầu tư chỉnh chu ở cốt truyện, đồ họa và nhiều khía cạnh khác, nó nhanh chóng trở thành một trong các tựa game nhập vai được yêu thích nhất trên điện thoại. Trò chơi được xây dựng trên bối cảnh trung cổ, khi thế giới con người phải đối mặt với hiểm họa từ bóng tối. Hàng loạt kẻ thù xuất hiện từ những hầm ngục và gieo rắc nỗi sợ hãi.

Trước tình hình đó, những anh hùng được triệu tập để chống lại kẻ thù. Và đó là lúc để bạn tham gia như một chiến binh trong số họ. Hành trình của bạn gắn liền với những cuộc chiến từ những hầm ngục ma quái đến đại dương bí ẩn, vùng đất tuyết và hơn nữa. Trong hành trình đó, bạn buộc phải nâng cấp sức mạnh liên tục để đối đầu với nhiều kẻ thù ngày một mạnh hơn. Và không thể bỏ qua những trận chiến thời gian thực. Bạn sẽ so tài để cạnh tranh trên bảng xếp hạng.

questland-mod-apk

Khám phá những cuộc chiến khốc liệt

Giống như nhiều trò chơi RPG khác, Questland mang đến hai chế độ điển hình, PvE và PvP. Ở chế độ đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội khám phá ngục tối và hang ổ của tên trùm mạnh mẽ. Ở mỗi cấp, bạn phải chạm trán với kẻ thù trong cuộc chiến theo lượt. Hãy dùng những kỹ năng mạnh mẽ để áp đảo kẻ thù, sau đó nhận lấy chiến lợi phẩm tuyệt vời từ chúng. Hết cấp này đến cấp khác, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù trong hầm ngục để mở rộng hành trình. Nhưng càng về sau, thử thách dành cho bạn ngày một khó nhằn hơn, nhưng kèm theo đó là nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn. Và hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá những câu chuyện bí ẩn trong thế giới ngục tối, tìm kiếm kho báu và trang bị.

Trong khi đó, ở chế độ PvP, bạn sẽ chạm trán với người chơi thực trong các cuộc chiến 1v1. Nó mang đến bầu không khí không thể hấp dẫn hơn, và đòi hỏi ở bạn nhiều kỹ năng và chiến lược để chiến thắng. Bằng cách hạ gục đối thủ, bạn có thể thăng hạng trên bảng thành tích. Và sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm tuyệt vời, kể cả điểm kinh nghiệm. Những cuộc chiến này sẽ ngày càng khốc liệt hơn khi bạn lên cấp. Vì bạn chỉ chiến đấu với kẻ thù cùng cấp mà thôi.

questland-mod-android

Nâng cấp anh hùng với loạt trang bị

Thật tuyệt vời khi Questland Mod mang đến cho game thủ hàng loạt trang bị độc đáo để nâng cấp. Mỗi anh hùng có đến 9 ô trang bị để thêm vào, gồm mặt nạ, găng tay, giày, khiên, vũ khí nhẫn và hơn nữa. Vì vậy, bạn có rất nhiều cơ hội để nâng cấp cho nhân vật của mình. Mỗi loại trang bị sẽ có tác dụng khác nhau, giúp cải thiện các chỉ số của anh hùng, như sức sát thương, HP, tốc độ, khả năng phòng thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp level cho các trang bị để giúp cải thiện hiệu quả của chúng. Khi được nâng cấp, các trang bị sẽ biến đổi cả về diện mạo và sức mạnh. Do đó, bạn cũng có thể tận dụng điều này để làm mới diện mạo nhân vật.

Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp level của nhân vật nhờ vào điểm kinh nghiệm. Điều này giúp anh hùng cải thiện các chỉ số cơ bản, đạt được sức mạnh tốt hơn về lâu dài trong khi những trang bị chỉ có tác dụng tạm thời. Với sức mạnh tốt hơn, bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để chinh phục các cuộc chiến và mở rộng hành trình chiến đấu. Nhiều địa điểm mới sẽ được mở khóa để khám phá và phiêu lưu.

questland-mod

Hệ thống bản đồ độc đáo

Đi càng xa, bạn càng khám phá được nhiều, đó là điều tất nhiên. Nhưng với một bản đồ không quá nhiều thay đổi, bạn sẽ rất dễ nhàm chán. Tuy nhiên, trò chơi này đã cung cấp một hệ thống bản đồ đa dạng, gồm nhiều dạng địa hình và cảnh quan khác nhau. Bạn có thể khám phá qua những hầm ngục, vùng đất tuyết, những ngôi làng và hơn nữa. Mỗi nơi mang vẻ đẹp riêng, đồng thời mang đến những hình thù kẻ thù độc lạ.

tai-questland-mod

Như vậy, Questland Mod có lẽ sẽ là lựa chọn yêu thích cuả bạn trong thời gian tới. Nó mang đến hành trình khám phá tuyệt vời để bạn tận hưởng những cuộc chiến nhập vai khốc liệt. Hình ảnh chiến binh và các trang bị được mô tả rõ nét, làm nổi bật khí chất anh hùng. Trong khi đó, các hiệu ứng chiến đấu và âm thanh là hết sức mãn nhãn. Thế giới giả tưởng cổ điển cũng được thiết kế trau chuốt, mang đến nhiều địa điểm thú vị để khám phá và tận hưởng.

Tải Questland Hack (Menu, Mở Khóa VIP, Tốc Độ) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)