Raid: Shadow Legends Mod APK 5.40.1 (Menu, High battle speed)
Raid: Shadow Legends Mod APK 5.40.1 (Menu, High battle speed)

Raid: Shadow Legends Mod APK 5.40.1 (Menu, High battle speed)

Bởi TT - Tháng Tư 24, 2022
Tên Raid: Shadow Legends
Phiên bản 5.40.1
Tính năng MOD Menu, High battle speed
Kích thước 149MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Plarium Global Ltd
Genre
Update Tháng Tư 24, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (149MB)

Raid: Shadow Legends Mod là trò chơi nhập vai theo lượt đến từ nhà phát hành Plarium Global Ltd. Nó mang cuộc chiến bóng tối và anh hùng trở lại lần nữa nhưng với nhiều điểm mới mẻ và độc đáo đáng để khám phá. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các lực lường hùng mạnh từ thế lực ánh sáng và bóng tối để chống lại ác ma, quái vật, pháp sư tối thượng, rồng huyền thoại và hơn nữa. Hãy xem xét kỹ lưỡng từng nhân vật và các hướng phát triển, nâng cấp hợp lí để đem lại lợi thế trong mỗi cuộc chiến. Chinh phục mọi chiến trường trong chế độ chiến dịch cổ điển hoặc kết thúc người chơi khác trên chiến trường PvP. Không ngừng thay đổi chiến lược và nâng cấp đội hình để khám phá những ngưỡng sức mạnh tuyệt vời mới. Hãy tận hưởng những điều đó trên đồ họa 3D thế hệ mới.

Tải Raid: Shadow Legends Mod – Tập hợp nhân vật cho cuộc chiến theo lượt điển hình

Thế giới giả tưởng cổ điển được xây dựng trên đồ họa 3D cao cấp là chiến trường cho những trận chiến nảy lửa trong Raid: Shadow Legends. Nó là trò chơi hấp dẫn, đã thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt và hàng triệu đánh giá tích cực từ người chơi. Đây không phải là thành tích ngẫu nhiên đạt được, mà đó là nhờ vào sự chỉnh chu ở nhiều khía cạnh.

Lối chơi chiến đấu theo lượt điển hình, hệ thống nhân vật phong phú, bộ kỹ năng với kỹ xảo ấn tượng và phong cách thiết kế chân thực. Đó là những điểm nổi bật của trò chơi. Nó hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm vừa đẹp vừa có chiều sâu. Không chỉ là những cuộc chiến hấp dẫn mà còn là những câu chuyện cổ bí ẩn để khám phá. Hầm ngục, sa mạc, và hơn nữa là chiến trường của bạn để gặp gỡ hàng tá kẻ thù, bao gồm Boss khủng.

raid-shadow-legends-mod-apk

Xây dựng đội hình theo chiến lược của bạn

Sứ mệnh của bạn là trở thành người dẫn dắt của nhóm những chiến binh huyền thoại để chiến đấu chống lại thế lực quái vật và ác ma từ hầm ngục. Nếu bạn muốn khám phá cốt truyện và hệ thống kẻ thù độc đáo, bạn có thể chơi ở chế độ PvE. Nó mang đến cho game thủ những nhiệm vụ được phân cấp từ dễ đến khó, cho phép bạn luyện tập, kiểm tra và đánh giá năng lực của mình theo thời gian. Ở đó, bạn sẽ tập hợp những chiến binh thuộc nhiều lớp khác nhau và tham gia vào chiến trường với cơ chế chiến đấu theo lượt. Ở mỗi lượt, bạn chỉ việc nhấp để chọn kỹ năng và mục tiêu, chiến binh sẽ tự động chiến đấu.

Nếu yêu thích những trận chiến so tài, bạn có thể chơi ở chế độ PvP. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ những người chơi trực tuyến với nhiều chiến lược độc đáo. Họ sẽ khiến bạn tỉnh ngộ nếu bạn mắc phải sai lầm dù chỉ là nhỏ nhất. Bạn cần chuẩn bị đội hình mạnh mẽ gồm các nhà vô địch thuộc lớp pháp sư, hiệp sĩ, yêu tinh, thây ma và hơn nữa. Kết hợp họ với nhau theo cách hợp lí để khai thác năng lực của từng nhân vật, trong khi bù lắp những điểm yếu cho nhau. Đồng thời, trong trận đấu, bạn cần điều khiển chiến binh một cách khôn ngoan để giành được lợi thế. Chiến thắng sẽ mang đến cho bạn nhiều thứ hấp dẫn, gồm điểm kinh nghiệm, thăng hạng và cả tiền vàng, trang bị.

raid-shadow-legends-mod-android

Mở khóa hơn 300 nhân vật và nhiều hướng nâng cấp

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy hơn 300 nhân vật trong Raid: Shadow Legends Mod. Họ được chia vào các lớp riêng biệt và sở hữu những ưu điểm, hạn chế riêng. Bạn sẽ thấy cung thủ thường sử dụng cung tên để kết liễu kẻ thù, trong khi hiệp sĩ thì dùng kiếm đao, pháp sư thì sở hữu khả năng phép thuật … Chính vì vậy, game thủ cần tìm hiểu kỹ về từng chiến binh để học cách khai thác tối đa năng lực của họ. Sự hiểu biết kỹ lưỡng cũng giúp bạn định hướng tốt trong việc xây dựng và nâng cấp nhân vật.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để khiến chiến binh của bạn trở nên khác biệt hơn với những tùy chỉnh về diện mạo lẫn sức mạnh. Bạn có thể nâng cấp họ với vũ khí, mũ, áo giáp, găng tay, giày và hơn nữa. Cùng với sự tiến bộ về sức mạnh và kỹ năng, chiến binh sau nâng cấp sẽ được cải thiện về thiết kế ngoại hình. Họ trông cool hơn rất nhiều, kèm theo những hiệu ứng kỹ năng ấn tượng hơn.

raid-shadow-legends-mod

Đồ họa 3D, hình ảnh chân thực, hiệu ứng bắt mắt

Đồ họa thực sự là một yếu tố làm nên sức hấp dẫn chính của Raid: Shadow Legends. Nhiều người chơi tỏ ra bất ngờ với sự đầu tư chỉnh chu trong thiết kế và cả những hiệu ứng. Hệ thống kẻ thù và chiến binh rất phong phú với diện mạo siêu cool. Mỗi người mang vẻ đẹp riêng, kèm theo những hiệu ứng kỹ xảo bắt mắt với vũ khí, phép thuật và hơn nữa. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường rực lửa luôn tràn ngập những màu sắc bắt mắt. Âm thanh từ nhạc nền lôi cuốn và các hành động của chiến binh cũng góp phần làm nên sức hút của mọi trận chiến cổ điển.

Về cơ bản, Raid: Shadow Legends Mod là một game không quá mới, nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Nó sở hữu lối chơi chiến đấu theo lượt hấp dẫn, đòi hỏi chiến lược và kinh nghiệm của mọi game thủ tham gia. Hãy đến đây và thể hiện bản lĩnh của bạn trong việc sắp xếp đội hình để chống lại quái vật, Boss và cả những người chơi trực tuyến. Đồng thời, hãy cho thấy đầu óc chiến lược đỉnh cao để nâng cấp nhân vật theo cách khôn ngoan nhất, từ đó tạo lợi thế riêng biệt trong mọi trận chiến.

TẢI XUỐNG (149MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Raid: Shadow Legends MODLH Raid: Shadow Legends LMHMOD Raid: Shadow Legends GAMEHAYVL Raid: Shadow Legends APKMODY Raid: Shadow Legends MODYOLO Raid: Shadow Legends HAPPYMOD Raid: Shadow Legends APPVN Raid: Shadow Legends MODPURE