Rival Stars Horse Racing Mod APK 1.33 (Đối Thủ Yếu)
Rival Stars Horse Racing Mod APK 1.33 (Đối Thủ Yếu)

Rival Stars Horse Racing Mod APK 1.33 (Đối Thủ Yếu)

Bởi TT - Tháng Sáu 3, 2022
Tên Rival Stars Horse Racing
Phiên bản 1.33
Tính năng MOD Đối Thủ Yếu
Kích thước 77MB
Hỗ trợ Android 6.0
Chuyên mục Thể Thao
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành PIKPOK
Genre
Update Tháng Sáu 3, 2022 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG (77MB)

Rival Stars Horse Racing Mod là tựa game mô phỏng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ bộ môn thể thao đua ngựa. Nó là sân chơi để bạn thể hiện tài năng đua ngựa cũng như chiến lược xây dựng và phát triển một nông trại ngựa. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều cuộc đua vòng quanh thế giới để tham gia. Từ những sân vận động chuyên nghiệp đến những cánh đồng rộng lớn và nhiều sắc màu đều có sẵn. Bạn yêu thích phong cách đua nào? Hãy chọn chế độ và bản đồ yêu thích của mình để đua ngựa và tận hưởng không khí náo nhiệt không kém gì những trò chơi đua xe hơi. Hơn nữa, bạn thực sự sở hữu một trang trại lớn để nuôi dưỡng một đàn ngựa. Hãy cho chúng ăn, sinh sản và phát triển thành những chiến binh thực thụ trên đường đua của bạn. Đừng bỏ những nâng cấp để khiến chúng trở nên mạnh mẽ và có tốc độ tốt hơn.

Tải Rival Stars Horse Racing Mod – Lối chơi thể thao đua ngựa

Bộ môn đua ngựa được mô phỏng sống động trong Rival Stars Horse Racing. Nó hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời với các đường đua náo nhiệt và trang trại ngựa bình yên. Hai khía cạnh trái ngược nhau nhưng luôn diễn ra song song trong trải nghiệm của bạn. Bạn sẽ nuôi ngựa, huấn luyện và tận hưởng những khoảng thời gian nhẹ nhàng trong nông trại của mình. Nhưng đừng bỏ lỡ những đường đua nóng bỏng trên khắp thế giới. Bạn có thể tham gia vào đường đua câu chuyện hoặc những cuộc cạnh tranh khốc liệt với đối thủ thực trên toàn cầu. Bạn có thể thấy bảng xếp hạng trực tuyến lúc nào cũng sôi nổi. Liệu bạn sẽ đứng ở đâu trên bàng thành tích ấy?

rival-stars-horse-racing-mod-apk

Tham gia những cuộc đua hấp dẫn

Trò chơi mang đến cho bạn nhiều chế độ để tận hưởng các phong cách đua ngựa khác nhau. Nếu bạn là người chơi mới, có lẽ bạn sẽ yêu thích chế độ Huấn luyện. Đó là nơi mà bạn không cần quan tâm đến tốc độ, vị trí hay thành tích. Đơn giản là đua tự do, khám phá các thử thách trên đường đua có sẵn và luyện tập những kỹ năng đua ngựa. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có nhiều lựa chọn mới để khám phá. Đó có thể là những đường đua trong chế độ câu chuyện hoặc chế độ PvP. Ở chế độ câu chuyện, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành những đường đua để mở khóa những thử thách mới hấp dẫn hơn theo thời gian. Trong khi đó, nếu bạn đua ở chế độ thời gian thực, đối thủ của bạn sẽ là những đối thủ thực thụ. Họ khó lường hơn nhiều so với đối thủ AI.

Dù là chế độ nào, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đua ngựa thực sự sống động. Những cảnh quay ở góc nhìn thứ ba cho bạn quan sát trọn vẹn những màn thể hiện siêu cool của mình và ngựa. Từng cử động đều hết sức mượt mà và hiệu ứng, âm thanh đều xuất sắc. Nhờ đó, mỗi cuộc đua đều là một màn trình diễn chuyên nghiệp mà bạn không thể làm ngơ. Về cách điều khiển ngựa, nó khá đơn giản. Bạn cần chú ý đến các phím ảo trên màn hình, gồm Slow và Sprint. Bạn sẽ cần sử dụng phối hợp hai kỹ năng này tùy vào tình huống đường đua để giành lợi thế trước đối thủ.

rival-stars-horse-racing-mod-android

Phát triển nông trại ngựa của bạn

Bên cạnh những cuộc đua, Rival Stars Horse Racing Mod còn là một trải nghiệm mô phỏng nông trại vui nhộn. Nó cho phép bạn bắt đầu một đế chế ngựa từ một nông trại nhỏ được thừa kế từ ông nội của mình. Nhưng nó không còn xinh đẹp như lúc đầu, bạn cần bắt tay vào việc sửa chữa và nâng cấp nó. Hãy mở khóa những khu vực mới, bổ sung các chuồng trại, khu vực huấn luyện và hơn nữa để phát triển nông trại ngựa của mình theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần mở khóa nhiều ngựa hơn, thuê thêm nhân công và hoàn thành các nhiệm vụ nâng cấp.

Những con ngựa mới có thể được mở khóa trong cửa hàng hoặc qua chế độ sinh sản. Bạn sẽ cấy ghép hai giống ngựa với nhau để sinh ra một ngựa con sở hữu những đặc tính của bố mẹ. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc nó để lớn lên và phát triển thành một chiến binh đường đua thực thụ. Nhưng bạn cần nâng cấp nó thường xuyên để cải thiện tốc độ, năng lượng nước rút và tăng tốc. Bên cạnh đó, hãy đem những con ngựa con vào chế độ huấn luyện. Chúng cần được rèn luyện sớm ngay khi đủ điều kiện về thể chất và tinh thần.

rival-stars-horse-racing-mod

Thiết kế 3D sống động và chân thực

Trò chơi được mô phỏng trên nền tảng đồ họa 3D. Vì vậy, nó mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp và sống động như thật. Đặc biệt, hình ảnh những con ngựa trông rất thực tế và mang khí chất của một chiến binh thực thụ trên đường đua. Các bối cảnh đường đua, cánh đồng, trang trại và hơn nữa cũng hết sức chân thực. Bên cạnh đó, trên đường đua, bạn có thể tận hưởng những hiệu ứng tuyệt vời từ khán đài, đường đua và âm nhạc.

tai-rival-stars-horse-racing-mod

Hãy thỏa mãn đam mê đua ngựa của bạn ở Rival Stars Horse Racing Mod. Nó là sân chơi tuyệt vời để đua ngựa trong những cuộc đua nổi tiếng nhất hành tinh. Hơn nữa, bạn có thể khám phá hàng tá giống ngựa khác nhau với diện mạo và sức mạnh độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cưỡi chúng và giành vị trí top 1 trên bảng xếp hạng. Hoặc bạn có thể lai tạo những giống ngựa mới để phát triển nông trại ngựa trong mơ.

TẢI XUỐNG (77MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Rival Stars Horse Racing MODLH Rival Stars Horse Racing LMHMOD Rival Stars Horse Racing GAMEHAYVL Rival Stars Horse Racing APKMODY Rival Stars Horse Racing MODYOLO Rival Stars Horse Racing HAPPYMOD Rival Stars Horse Racing APPVN Rival Stars Horse Racing MODPURE