Ronin The Last Samurai Mod APK 1.26.493 (Menu, Sát Thương, Bot IM)
Ronin The Last Samurai Mod APK 1.26.493 (Menu, Sát Thương, Bot IM)

Ronin The Last Samurai Mod APK 1.26.493 (Menu, Sát Thương, Bot IM)

Bởi TT - Tháng Tư 28, 2022
Tên Ronin The Last Samurai
Phiên bản 1.26.493
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Bot IM
Kích thước 343M
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Dreamotion Inc.
Genre
Update Tháng Tư 28, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (343M)

Hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến đẫm máu trong Ronin The Last Samurai Mod. Bạn sẽ vào vai một Samurai và thực hiện hành trình trả thù của mình từ những đồng quê, thung lũng đến các chiến trường khốc liệt. Hãy giữ vững thanh kiếm của mình trong mọi cuộc đối đầu với hàng tá kẻ thù khác nhau. Đồng thời, bạn phải nâng cấp chiến binh của mình, từ một kẻ nghiệp dư đến khi thành thạo tất cả các kỹ năng kiếm thuật. Hơn nữa, hãy thêm giáp, quần áo ninja và mở khóa thú cưng để đồng hành cùng bạn. Kẻ thù luôn chực chờ bạn ở mọi chiến trường, với vũ khí hiện đại và những mưu mô không thể lường trước. Để chiến thắng, bạn cần phải làm chủ mọi tình huống, từ việc ra đòn, phòng thủ, chọn mục tiêu. Chơi càng nhiều, kinh nghiệm càng lớn, và bạn sẽ sớm trở thành samurai vĩ đại nhất trong lịch sử. Bắt đầu hành trình đó bây giờ, không thể chờ thêm để bỏ lỡ những cuộc chiến hấp dẫn.

Tải Ronin The Last Samurai Mod – Trở thành samurai huyền thoại

Có thể bạn đã biết, Samurai là những chiến binh mạnh mẽ nhất trong lịch sử Nhật Bản. Thứ để nhận diện họ là thanh kiếm và ngoại hình kín đáo, tính cách trầm mặc nhưng luôn sẵn sàng cho mọi cuộc chiến dù lớn hay nhỏ. Nay, bạn có thể trở thành một chiến binh như họ, một samurai không sợ trời không sợ đất trong Ronin The Last Samurai. Hành trình của bạn trong game là chuỗi những cuộc chiến hấp dẫn nhịp độ nhanh. Bạn sẽ lần lượt đối đầu với những kẻ thù từ yếu đến mạnh, kể cả những con quỷ Oni hay sinh vật kỳ lạ. Nó là một hành trình dài hơi và đầy thử thách, không chỉ thách thức kỹ năng mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và tiến độ của bạn theo thời gian. Nếu bạn không ngại khó, đừng chần chừ để tham gia nó bây giờ.

ronin-the-last-samurai-mod-apk

Tận hưởng những pha chặt chém đã mắt đã tay

Tham gia game, bạn sẽ trở thành một samurai, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành từng cấp độ có sẵn và thăng tiến để mở khóa các cấp độ mới. Mỗi cấp độ là một cuộc chiến, nơi bạn phải đối đầu với kẻ thù mình và chỉ có một mục tiêu “kết liễu họ để sống sót và đi tiếp”. Vì vậy, dường như không có đường lui nào phía sau bạn, chỉ có tiến về trước để sống và ghi danh. Là một samurai, bạn không được phép lùi bước hay dừng lại giữa chừng. Khi nào hành trình này chưa kết thúc, những cuộc chiến sẽ còn mãi và ngày càng khó khăn hơn trong từng bước chân của bạn.

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến, bạn cần nắm vững các thao tác điều khiển nhân vật. Cụ thể, nó bao gồm joystick để điều hướng và hai nút tấn công. Tuy nó khá đơn giản, nhưng điều quan trọng là cách bạn phối hợp các động tác khi chiến đấu. Bạn cần biết cách điều hướng chiến binh của mình trong khi kết hợp các đòn tấn công lên đối thủ. Thời điểm là quan trọng nhất để quyết định hiệu quả của mỗi đòn kỹ năng. Bạn cần biết lúc nào nên tấn công, lúc nào nên lùi về phòng thủ. Hơn nữa, trong một cuộc chiến có nhiều kẻ thù, bạn cần biết chọn mục tiêu ưu tiên để hạn chế sát thương từ chúng. Hãy chú ý đến những kẻ cầm súng, vì họ có thể gây sát thương từ xa. Trong khi những kỹ năng của samurai chỉ cho phép cận chiến. Vì vậy, tất yếu họ là những kẻ cần tiêu diệt đầu tiên trong Ronin The Last Samurai Mod.

ronin-the-last-samurai-mod-android

Nâng cấp nhân vật với vũ khí, kỹ năng

Theo thời gian, kẻ thù sẽ ngày càng được nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Bạn sẽ không tránh khỏi những kẻ thù với kỹ năng siêu cấp hay những tên lính với vũ khí hiện đại trong tay. Khi đó, để tạo nên thế cân bằng trong cuộc chiến, bạn cũng cần nâng cấp cho chiến binh của mình. Mặc dù không thể tăng số lượng chiến binh nhưng bạn có rất nhiều cơ hội để nâng cấp kỹ năng và sức khỏe của nhân vật.

Bạn có thể trang bị thêm giáp và các bộ trang phục độc đáo, mở khóa thú cưng để hỗ trợ, và đặc biệt là mở khóa những vũ khí cao cấp hơn. Trong những phiên bản trước, trò chơi chỉ cho phép chọn kiếm. Nhưng ở phiên bản cập nhật mới nhất này, bạn sẽ có thêm lựa chọn mới, đó là Hỏa Quang cung. Khi đó, bạn có thể tấn công những kẻ thù từ xa bằng những mũi tên của mình. Tuy nhiên, vũ khí chỉ là một phần trong chiến thắng của bạn. Hãy cố gắng học và rèn luyện những kỹ năng mới để phát huy trong cuộc chiến mới, gây bất ngờ cho đối phương.

ronin-the-last-samurai-mod

Đồ họa tranh vẽ độc đáo, sáng tạo

Đồ họa là thứ làm nên sự khác biệt của trò chơi này. Nó sở hữu phong cách thiết kế theo kiểu tranh vẽ, làm nên những hình ảnh trông cổ điển. Có rất ít màu sắc sặc sỡ được sử dụng, nhằm làm tôn nên vẻ đẹp cũ của những cuộc chiến huyền thoại. Hơn nữa, các chuyển động trong game cũng khá mượt mà, hiệu ứng, âm thanh chiến đấu khá sống động. Các hình tượng nhân vật cũng phong phú cực kỳ, mỗi trận chiến đều có những kẻ thù mới.

Nếu bạn thích những cuộc chiến hành động nhịp độ nhanh và hấp dẫn, Ronin The Last Samurai Mod là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Hãy bắt đầu nó ngay bây giờ và tiến vào hành trình trả thù đẫm máu của những samurai. Hãy tận dụng tốt những kỹ năng và chuyển động của bạn để kết liễu kẻ thù trong nháy mắt. Đây là lúc để kiểm tra kỹ năng kiếm thuật!

TẢI XUỐNG (343M)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Ronin The Last Samurai MODLH Ronin The Last Samurai LMHMOD Ronin The Last Samurai GAMEHAYVL Ronin The Last Samurai APKMODY Ronin The Last Samurai MODYOLO Ronin The Last Samurai HAPPYMOD Ronin The Last Samurai APPVN Ronin The Last Samurai MODPURE