Sniper Strike Mod APK 500111 (Bất Tử, Vô Hạn Đạn)
Sniper Strike Mod APK 500111 (Bất Tử, Vô Hạn Đạn)

Sniper Strike Mod APK 500111 (Bất Tử, Vô Hạn Đạn)

Bởi TT - Tháng Sáu 7, 2022
Tên Sniper Strike
Phiên bản 500111
Tính năng MOD Bất Tử, Vô Hạn Đạn
Kích thước 147MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Mobile Gaming Studios Ltd.
Genre
Update Tháng Sáu 7, 2022 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG (147MB)

Sniper Strike Mod là tựa game hành động kịch tính dành cho những ai yêu thích bắn tỉa. Tham gia game, bạn có thể khám phá hàng trăm nhiệm vụ ở 3 chế độ bắn tỉa điển hình. Theo đó, bạn có thể chơi một mình, cạnh tranh hoặc hợp tác với nhiều người chơi trực tuyến. Mỗi cuộc chiến luôn diễn ra nhanh chóng nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người chơi. Bạn cần học cách quan sát chiến trường để tận dụng thời cơ cho những cú bắn tỉa hoàn hảo. Nhắm bắn chuẩn và bắn súng một cách dứt khoác để tiêu diệt những chỉ huy tinh nhuệ và tay sai của hắn. Hơn nữa, đôi khi bạn cần kết hợp với đồng minh để giải cứu con tin. Hãy làm tốt nhất trong khả năng của mình, chiến thắng các cuộc chiến và nhận thưởng. Đừng quên nâng cấp súng của bạn trước mỗi chuyến đi đến chiến trường.

Tải Sniper Strike Mod – Lối chơi bắn tỉa với đồ họa 3D chân thực

Thể loại trò chơi bắn súng luôn thu hút đông đảo người chơi trên mobile. Và Sniper Strike là một trong số các game điển hình nhất trong chủ đề này. Trò chơi này chuyên về thể loại bắn tỉa, sở hữu cơ chế bắn đơn giản nhưng hấp dẫn. Nó có hệ thống nhiệm vụ dày đặc để thử thách khả năng sinh tồn của mọi tay súng. Mỗi thử thách sẽ không đòi hỏi bạn phải thao tác rườm rà, đơn giản là nhấp để ngắm và bắn. Hơn nữa, thử thách sẽ ngày càng khó khăn hơn, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của game thủ. Có khá nhiều loại súng điển hình để khám phá. Hơn nữa, không thiếu các món đồ và phụ kiện để bạn tùy chỉnh và nâng cấp súng.

sniper-strike-mod-apk

Cơ chế bắn súng gây nghiện

Nếu bạn đã từng chơi game bắn súng trước đây, việc tiếp cận với trò chơi này thực sự không quá khó. Cơ chế bắn súng của nó thậm chí còn đơn giản hơn các game bắn súng cổ điển. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự tập trung và độ chính xác cao của những tay bắn tỉa chuyên nghiệp. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ dẫn dắt bạn đến với chiến trường. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù bằng thứ vũ khí duy nhất, súng bắn tỉa. Khác với các loại súng thông thường, súng bắn tỉa đạt độ chính xác và sát thương cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, bạn cần phải ngắm bắn chuẩn xác trước, đồng thời canh chỉnh góc bắn phù hợp sau khi đã xem xét các yếu tố giật lag. Bên cạnh đó, tất nhiên bạn cần biết cách sử dụng ống ngắm. Có nhiều loại ống ngắm khác nhau và các loại cao cấp sẽ giúp bạn quan sát tốt hơn.

Mỗi loại súng trong trò chơi sẽ có những chỉ số khác nhau về tốc độ bắn, độ chính xác, mức sát thương và hơn nữa. Nhưng về cơ bản, cách điều khiển giữa các loại súng không có sự khác biệt nhiều. Bạn chỉ việc sử dụng ống ngắm để quan sát mục tiêu, sau đó nhấp vào biểu tượng “Bắn” để tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên, khi thử thách khó nhằn hơn, mục tiêu của bạn cũng trở nên khó lường. Chúng sẽ di chuyển nhanh hơn, đông đúc hơn và được trang bị vũ khí tối tân. Khi đó, bạn và đồng đội của mình cần biết ưu tiên các mục tiêu quan trọng, đồng thời phải nâng cao khả năng ngắm bắn để mỗi phát súng đều mang lại hiệu quả.

sniper-strike-mod-android

Khám phá nhiều chế độ và nhiệm vụ

Hiện tại, Sniper Strike Mod có hai chế độ chính và phổ biến nhất, PvE và PvP. Ở chế độ đầu tiên, trò chơi sẽ mang đến cho bạn một hệ thống nhiệm vụ theo các cấp. Ở đó, bạn có thể chơi một mình hoặc sát cánh bên đồng đội là những tay bắn tỉa AI. Thử thách qua các cấp sẽ ngày càng khốc liệt, đòi hỏi sự nâng cấp của bạn và toàn đội. Trong khi đó, ở chế độ PvP, trò chơi cũng có hai chiến dịch nhỏ, gồm chiến dịch một và nhiều người chơi. Ở chiến dịch một người, bạn sẽ phải thi đấu với nhiều người chơi trực tuyến khác. Mục tiêu của mỗi người chơi là trở thành kẻ bắn tỉa cuối cùng sống sót.

Trong khi đó, ở chiến dịch nhiều người chơi, bạn có thể kết hợp với bạn bè của mình để khám phá các nhiệm vụ theo cốt truyện. Mọi người có thể sát cánh bên nhanh để chiến đấu, săn tiền thưởng và thăng hạng. Chiến dịch này đòi hỏi khả năng làm việc nhóm và sự giao tiếp giữa những người chơi. Nhưng đây cũng là chế độ vui nhộn nhất. Bạn và đồng đội sẽ có những kỹ niệm tuyệt đẹp trong các nhiệm vụ bắn tỉa đầy thử thách.

sniper-strike-mod

Thiết kế chân thực, âm thanh sống động

Đồ họa là một khía cạnh đáng quan tâm trong trò chơi này. Nhờ có nền tảng đồ họa 3D, trò chơi đã mô phỏng tốt thế giới ảo sống động và hình ảnh các người lính bắn tỉa. Bạn sẽ thưởng thức những cuộc chiến với góc nhìn thứ nhất. Do đó, bạn có thể cảm thấy như mình đang thực sự hòa mình vào chiến trường trong vai trò một sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi hiệu ứng trên chiến trường đều thực sự mãn nhãn. Bạn có thể nghe được tiếng súng, bom nổ, âm thanh bóp cò và hơn nữa.

tai-sniper-strike-mod

Hãy khám phá Sniper Strike Mod và tận hưởng những giờ bắn tỉa hấp dẫn trên màn hình điện thoại. Có đến hàng trăm nhiệm vụ để khám phá ở cả chế độ thông thường và thời gian thực. Hãy chọn chế độ và bản đồ yêu thích của bạn, sau đó kết hợp với đồng đội và sẵn sàng cho những cuộc chiến. Đây là cách để rèn luyện sự tập trung và khả năng bắn tỉa của bạn.

TẢI XUỐNG (147MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Sniper Strike MODLH Sniper Strike LMHMOD Sniper Strike GAMEHAYVL Sniper Strike APKMODY Sniper Strike MODYOLO Sniper Strike HAPPYMOD Sniper Strike APPVN Sniper Strike MODPURE