Star Warfare Mod APK 2.99 (Mua Hàng Miễn Phí)
Star Warfare Mod APK 2.99 (Mua Hàng Miễn Phí)

Star Warfare Mod APK 2.99 (Mua Hàng Miễn Phí)

Bởi TT - Tháng Năm 19, 2022
Tên LMHMOD Star Warfare
Chuyên mục Arcade
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Freyr Games
Kích thước 25MB
Phiên bản 2.99
Tính năng MOD Mua Hàng Miễn Phí
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 19, 2022 (6 tháng ago )

Star Warfare Mod mang bạn đến với cuộc chiến bất tận với quái vật ngoài hành tinh. Nó khó khăn hơn bạn tưởng khi có đến hàng tá cấp độ trò chơi đầy thử thách. Bạn có thể trở thành anh hùng nhân loại hoặc chỉ là một kẻ vô danh trong cuộc chiến này. Nhưng hãy bình tĩnh để đối đầu với mọi cuộc chiến, bạn có sự hỗ trợ từ nhiều vũ khí, trang bị và cả đồng đội trực tuyến. Chơi đơn trong hành trình chiến đấu bất tận hoặc kết hợp với những người khác, bạn yêu thích phong cách nào? Chọn chế độ yêu thích của bạn, sau đó xông xáo trên chiến trường theo cách bạn chọn. Di chuyển, tấn công và tận hưởng những màn comba mãn nhãn ở góc nhìn thứ ba. Không ngừng nâng cấp anh hùng với những trang bị và vũ khí mạnh mẽ mới, đó là cơ sở để bạn tiến xa hơn nữa. Cuộc chiến ngoài hành tinh đã chính thức bắt đầu, còn bạn thì sao?

Tải Star Warfare Mod – Lối chơi arcade với bối cảnh giả tưởng hiện đại

Chủ đề cuộc chiến với quái vật ngoài hành tinh không còn là điều chỉ ở trên màn ảnh. Nay, bạn có thể trở thành một phần của nó khi tham gia vào Star Warfare. Nó mang đến cho bạn những thử thách điên rồ, nơi bạn là một anh hùng và có sứ mệnh chống lại những con quái vật từ vũ trụ. Trong vai trò một thành viên của đội đặc nhiệm ngân hà, bạn không thể dừng lại khi hòa bình nhân loại đang bị đe dọa.

Kẻ thù của bạn có thể bất cứ thứ quái dị nào, như những con khủng long lửa, rồng huyền thoại, nhện khổng lồ và thậm chí là robot. Nhưng bạn có nhiều cách để đối phó với chúng, bằng kỹ năng và trí tuệ của anh hùng. Hành trình chiến đấu này sẽ trải qua nhiều cấp và trên nhiều bản đồ khác nhau. Hãy tận hưởng khung cảnh hiện đại dưới góc nhìn thứ ba và các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn.

star-warfare-mod-apk

Chống lại những con quái vật ngoài hành tinh

Trò chơi mang đến hơn 7 bản đồ và 42 cấp độ để khám phá. Bạn sẽ từ một anh hùng nghiệp dư đến một chiến binh ngân hà thực thụ khi trải qua tiến hình các cấp. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt quái vật để hoàn thành sứ mệnh và mở khóa cấp mới. Hành trình này cứ diễn ra như vậy nhưng thử thách leo thang, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của anh hùng. Đặc biệt, ở một số cấp nhất định, bạn có thể gặp Boss. Đó là những quái vật có kích thước khủng, HP cao và sức chịu đựng đáng kinh ngạc. Bạn có thể chơi đơn nếu bạn tự tin. Nhưng cách tốt hơn là kết hợp với đồng đội để cùng chiến đấu.

Bên cạnh đó, theo thời gian, hãy tìm cách nâng cấp anh hùng để cải thiện khả năng chiến đấu. Trò chơi mang đến hàng loạt loại trang bị độc đáo, như vũ khí, áo giáp và hơn nữa. Anh hùng của bạn sẽ có đến 4 túi slot để thêm trang bị. Hãy lựa chọn những thứ phù hợp từ kho sưu tập, như súng, đạn, đồ hỗ trợ, vật phẩm hồi phục … để bước vào trận đấu với nhiều lợi thế. Các trang bị sẽ có đến 8 levels để nâng cấp, giúp bạn đạt ngưỡng sức mạnh tuyệt vời. Bên cạnh đó, về vũ khí, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại súng hiện đại. Chúng là thứ vũ khí chính yếu trong Star Warfare Mod.

star-warfare-mod-android

Chế độ PvP đã chính thức ra mắt

Ban đầu, trò chơi chỉ có chế độ đơn, cho phép bạn khám phá hành trình chiến đấu bất tận với một anh hùng duy nhất. Nhưng về sau, nó đã được cập nhật một chế độ hấp dẫn mới, đó là chế độ PvP. Do đó, giờ bạn có thể co-op với bạn bè trực tuyến để cùng nhau tham gia những cuộc chiến. Đặc biệt, tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích để tăng tỷ lệ chiến thắng trong cuộc đấu Boss. Phần thưởng cho chế độ đội cũng hấp dẫn hơn, giúp bạn đạt được những chiến lợi phẩm quý giá.

Cụ thể, ở chế độ này, bạn có thể kết nối với 2 người chơi khác thông qua Internet. Cả 3 người chơi sẽ cùng điều khiển các trận đánh dưới góc nhìn thứ ba. Cơ chế điều khiển trực quan cho phép mỗi người chơi tận hưởng trận đấu một cách chân thực. Đơn giản là di chuyển anh hùng bằng joystick, nhấp nút bắn để tấn công. Góc nhìn thứ ba cũng giúp game thủ quan sát toàn cảnh chiến trường và nhìn thấy từng hành động của đồng minh. Điều đó sẽ giúp bạn và đồng đội tương tác với nhau để hợp sức tác chiến.

star-warfare-mod

Tận hưởng đồ họa 3D đặc sắc

Những cuộc chiến của trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn nhờ sự đầu tư chỉnh chu ở đồ họa. Nó mô tả sống động bối cảnh chiến trường hiện đại và các hiệu ứng chiến đấu. Hình ảnh các quái vật ngoài hành tinh mang tính giả tưởng đầy sáng tạo, trong khi hình tượng anh hùng cũng khá độc lạ. Các vũ khí, trang bị và vật phẩm cũng khá phong phú. Các hiệu ứng chiến đấu thì không thể bàn cãi. Nó mang đến cảm giác phấn khích tột độ mỗi khi đắm chìm vào cuộc chiến.

tai-star-warfare-mod

Star Warfare Mod sẽ là trò chơi thú vị để bạn tận hưởng phong cách hành động arcade. Nó được xây dựng ở bối cảnh giả tưởng hiện đại, mang đến các cuộc chiến hấp dẫn và hành trình phiêu lưu đầy bí ẩn. Bạn có thể chơi đơn hoặc co-op với bạn bè. Còn gì tuyệt hơn những cuộc chiến với sự hỗ trợ từ những người anh em, phải không?

Tải Star Warfare Hack (Mua Hàng Miễn Phí) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)