Star Wars: Galaxy of Heroes Mod APK 0.28.1033738 (Menu, One Hit, God Mode)
Star Wars: Galaxy of Heroes Mod APK 0.28.1033738 (Menu, One Hit, God Mode)

Star Wars: Galaxy of Heroes Mod APK 0.28.1033738 (Menu, One Hit, God Mode)

Bởi TT - Tháng Sáu 3, 2022
Tên Star Wars: Galaxy of Heroes
Phiên bản 0.28.1033738
Tính năng MOD Menu, One Hit, God Mode
Kích thước 82MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre
Update Tháng Sáu 3, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (82MB)

Star Wars: Galaxy of Heroes Mod là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn được xây dựng dựa trên những bộ phim bom tấn của series Star Wars. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một phần của cuộc chiến thiên hà và có thể thống trị chiến trường nếu có đủ sự khôn ngoan trong chiến lược. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp những nhà vô địch để tham chiến và chống lại trùm từ nhiều thế giới khác trong vũ trụ. Chính bạn quyết định họ là ai và có thể làm được gì trong cuộc chiến bất đắc dĩ này. Hơn nữa, bạn có thể khiến họ mạnh mẽ hơn với những nâng cấp tuyệt vời từ trang bị, vũ khí và vật phẩm. Khi bạn đã sở hữu một đội hình trong mơ, những cuộc chiến khó khăn không còn là vấn đề. Nhưng những cuộc chiến lớn sẽ cần sự liên minh. Hãy chơi với bạn bè và chống lại các bang hội khác để giành danh hiệu.

Tải Star Wars: Galaxy of Heroes Mod – Cuộc chiến vĩ đại của chiến binh ngân hà

Có lẽ bạn cũng không còn xa lạ gì với series Star Wars. Sức nóng của nó đã trở thành chủ đề hấp dẫn để khai thác trong những game di động và Star Wars: Galaxy of Heroes là một trong số đó. Nó mang đến một thế giới đa dạng với sự có mặt của hầu hết các chiến binh ở phe bóng tối và ánh sáng. Hơn nữa, nó cho phép bạn nhập vai và điều khiển họ trong mỗi cuộc chiến tranh thiên hà. Giờ đây, sức nóng của những cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hàng loạt chế độ thú vị có sẵn để bạn khám phá nhiều kiểu kẻ thù, luật lệ và các chiến lược khác nhau. Nó cũng có sẵn bảng xếp hạng thành tích để so tài với những người chơi khác. Vì vậy, thứ hạng trên bảng thành tích cũng là mục tiêu cho cuộc chiến.

star-wars-mod-apk

Tận hưởng những cuộc chiến theo lượt

Về cơ bản, trò chơi được xây dựng theo lối chơi nhập vai với các cuộc chiến theo lượt điển hình. Nó có nhiều chế độ gồm Trận đánh biệt đội Cantina, giải đấu Biệt đội, đấu trường PvP và hơn nữa. Mỗi chế độ có những luật lệ riêng để bạn khám phá các phong cách đấu trường khác nhau. Nhưng về cơ bản, đó cũng là những cuộc chiến chiến thuật với cơ chế theo lượt. Bạn cần chuẩn bị một đội hình gồm những chiến binh ngân hà mạnh mẽ nhất. Đội của bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù bằng những combo hành động mạnh mẽ. Việc của bạn là sắp xếp các chiến binh và ra quyết định cho những đợt tấn công trong cuộc chiến.

Yếu tố chiến lược được thể hiện ở cách sắp xếp đội hình của bạn. Mỗi chiến binh mang trong mình sức mạnh và kỹ năng khác biệt, nhưng đều có thể hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc chiến. Bạn cần tìm hiểu kỹ về họ để phát hiện những sự kết hợp hiệu quả nhất. Hơn nữa, hãy xem xét các phương pháp nâng cấp khôn ngoan để tối ưu sức mạnh của toàn đội. Bên cạnh đó, những cuộc chiến sẽ ngày càng khó khăn hơn. Bạn có thể tham gia liên minh với bang hội cùng bạn bè để tham chiến và giành lợi thế. Cuộc chiến giữa những bang hội bao giờ cũng hấp dẫn hơn. Nó đòi hỏi sự linh hoạt của bạn trong chiến lược và sự đoàn kết giữa những chiến binh trong đội hình.

star-wars-mod-android

Mở khóa và nâng cấp đội hình chiến binh

Hầu hết các nhân vật trong bộ phim bom tấn đều có mặt ở Star Wars: Galaxy of Heroes Mod. Họ có xuất thân từ The Force Awakens, Rogue One, The Last Jedi và hơn nữa. Mỗi nhân vật đều được mô tả gần với phiên bản gốc cả về diện mạo lẫn bộ kỹ năng. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự quen thuộc khi khám phá những chiến binh trong đội hình của mình. Theo thời gian, bạn có thể chiêu mộ thêm những chiến binh mới để đổi mới chiến lược hành động. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đạt đủ cấp và có đủ tiền để mở khóa.

Bên cạnh đó, yếu tố nâng cấp là một phần quan trọng không kém. Bạn sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ và các cuộc chiến yêu cầu để săn thưởng, mở khóa các vật liệu để nâng cấp anh hùng. Bên cạnh đó, bằng cách nâng cấp level của họ, bạn sẽ giúp cải thiện các chỉ số cơ bản và đưa chiến binh lên một tầm cao mới. Hơn nữa, hãy mở khóa tối đa 6 kỹ năng để khai thác toàn bộ sức mạnh của các chiến binh. Theo thời gian, các địa điểm đấu trường mới cũng dần được hé lộ. Chúng mang đến cảm hứng mới cho mọi cuộc chiến.

star-wars-mod

Hiệu ứng sống động, thiết kế chân thực

Trò chơi này đã mô tả thành công sức nóng của những cuộc chiến quy mô lớn trong dải ngân hà. Hình tượng các chiến binh được mô phỏng rất gần với bản gốc với diện mạo siêu cool cùng những hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Bối cảnh đấu trường cũng khá đa dạng, hệ thống Boss thì siêu phong phú. Bộ kỹ năng và các hiệu ứng chiến đấu là không thể bàn cãi. Tất cả được thiết kế rất chi tiết, giúp thể hiện tốt những pha hành động trên đấu trường.

tai-star-wars-mod

Không có gì để phàn nàn về Star Wars: Galaxy of Heroes Mod vì nó hoàn hảo. Những cuộc chiến thiên hà diễn ra sống động ngay trên điện thoại chứ không còn là điều viễn tưởng trên màn ảnh. Giờ bạn sẽ là người chỉ huy tài ba của đội hình chiến binh ngân hà. Hơn nữa, bạn có thể thực sự nhập vai họ để điều khiển thế trận theo ý muốn. Vô số phần thưởng và danh hiệu xứng đáng sẽ tạo động lực cho hành trình vinh quang của bạn.

TẢI XUỐNG (82MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Star Wars: Galaxy of Heroes MODLH Star Wars: Galaxy of Heroes LMHMOD Star Wars: Galaxy of Heroes GAMEHAYVL Star Wars: Galaxy of Heroes APKMODY Star Wars: Galaxy of Heroes MODYOLO Star Wars: Galaxy of Heroes HAPPYMOD Star Wars: Galaxy of Heroes APPVN Star Wars: Galaxy of Heroes MODPURE