Stormfall: Saga of Survival Mod APK 1.15.0 (Vô hiệu kẻ địch)
Stormfall: Saga of Survival Mod APK 1.15.0 (Vô hiệu kẻ địch)

Stormfall: Saga of Survival Mod APK 1.15.0 (Vô hiệu kẻ địch)

Bởi TT - Tháng Năm 19, 2022
Tên LMHMOD Stormfall: Saga of Survival
Chuyên mục Phiêu Lưu
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Plarium Global Ltd
Kích thước 59MB
Phiên bản 1.15.0
Tính năng MOD Vô hiệu kẻ địch
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 19, 2022 (7 tháng ago )

Stormfall: Saga of Survival Mod là hành trình đi tìm lại chính mình của chúa tể vũ trụ Stormfall huyền bí. Bạn sẽ có cơ hội nhập vai vào vai trò này và phát triển câu chuyện theo ý mình. Trò chơi đặt bạn vào những thử thách sinh tồn điên rồ, nơi mà không chỉ những quái vật, thú rừng luôn hướng vào bạn mà còn có cái đói, rét và khát. Bạn cần phải có chiến lược để tồn tại lâu nhất có thể tại vùng đất khắc nghiệt. Tìm kiếm thức ăn, tài nguyên, chế tạo, xây dựng, chiến đấu và hơn nữa. Để trở thành một kẻ sống sót vĩ đại nhất và tìm lại chính mình, bạn cần nhiều hơn là ý chí. Hãy cố gắng rèn luyện kỹ năng để chinh phục mọi cuộc chiến, tìm kiếm kho báu và xây dựng đế chế của bạn. Sự quyền lực của chúa tể sẽ lần nữa thức tỉnh, liệu bạn có thể làm điều đó trở thành sự thật?

Tải Stormfall: Saga of Survival Mod – Lối chơi nhập vai phiêu lưu chân thực

Thể loại MMORPG là nền tảng xây dựng nên lối chơi của Stormfall: Saga of Survival. Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn chỉnh để vừa nhập vai, vừa phiêu lưu, hành động và khám phá. Trong trải nghiệm đó, bạn có thể viết lên một câu chuyện sinh tồn cho chính mình. Bạn bắt đầu tại vùng Đông giới hoang tàn sau cuộc trục xuất và trở thành kẻ tha hương. Nhưng ý chí của một chúa tể không cho phép bạn gục ngã.

Hãy tìm lại sức mạnh của mình từ những gì bạn tìm thấy được tại vùng đông giới khắc nghiệt này. Vũ khí, công cụ, và cả phép thuật đều hữu ích để bạn sống sót và phát triển năng lực của mình. Bạn không chỉ có thể sử dụng các vũ khí cận chiến mà còn là những chiêu thức phép thuật bí ẩn. Hơn nữa, bạn có khả năng sáng tạo vô hạn để chế tác, xây dựng nơi trú ẩn và thiết kế hành trình phiêu lưu. Nhưng những thử thách luôn tìm đến bạn theo nhiều cách khác nhau. Đừng để bất cứ điều gì cản đường và mở rộng hành trình của bạn đến vô hạn.

stormfall-saga-of-survival-mod-apk

Xây dựng, chế tạo và chiến đấu

Tại vùng đông giới với những đỉnh núi tuyết và các di tích cổ đại bị bỏ quên, cái đói, rét và khát tìm đến bạn đầu tiên. Vì vậy, bạn không thể sống sót quá lâu nếu không có lương thực, nước uống và nơi trú ẩn. Hãy đi dạo xung quanh những khu rừng tối và tìm kiếm những thứ cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cần tích trữ đá và gỗ để làm nền tảng cho việc chế tác công cụ và xây dựng nhà ở. Đá có thể làm rìu, tạo ra lửa, chế tác kiếm, đạo và hàng loạt thứ hữu dụng khác. Trong khi đó, gỗ sẽ là những mảnh ghép để dựng lều, hoặc tốt hơn là nhà để làm nơi trú ẩn an toàn.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác với mọi nguy hiểm luôn rình rập xung quanh bạn trong suốt hành trình tìm kiếm. Bạn cần sẵn sàng với vũ khí của mình để đối đầu với thú dữ trong rừng, những con quỷ dữ và chúa tể canh giữ hầm ngục. Chiến đấu với chúng bằng đao, kiếm, cung hoặc những chiêu thức phép thuật bạn học được. Chiến lợi phẩm dành cho bạn là những kho báu cổ nằm sâu trong hang động, hoặc những di tích bị bỏ quên sâu trong rừng. Mọi bí ẩn đều dần hé mở khi bạn càng tiến xa hơn. Nhưng nếu thất bại, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu. Hãy cẩn thận trong từng bước đi của kế hoạch của bạn.

stormfall-saga-of-survival-mod-android

Khám phá thế giới mở với điều khiển trực quan

Thế giới của Stormfall: Saga of Survival Mod được xây dựng chi tiết, tỉ mỉ. Nó làm nổi bật vùng đất Đông giới khô cằn và nghiệt ngã có thể khiến tinh thần của bạn kiệt quệ. Nhưng đằng sau vẻ ngoài khô hạn đó, bạn có thể tìm thấy nhiều bí ẩn và sự sống chưa từng được tiết lộ. Hãy đi vào trong những hang động cổ, nhiều di tích cổ, kho báu vĩ đại và những bức tượng thành vững chắc sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bên cạnh đó, nhiều loại thú rừng có thể mang trong mình sức mạnh phi thường. Bạn có thể thuần hóa chúng để làm phương tiện di chuyển.

Để có những chuyến phiêu lưu thú vị như vậy, bạn cần thành thục các thao tác điều khiển trong trò chơi này. Nó khá đơn giản, nhưng trò chơi cũng có sẵn hệ thống hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tiếp cận nhanh chóng. Cụ thể, bạn sẽ di chuyển nhân vật bằng joystick và hành động bằng các nút kỹ năng. Bạn có thể nhấp để tấn công, khai thác, ngồi, và hơn nữa. Thông qua bản đồ nhỏ, bạn cũng dễ dàng biết được vị trí của mình trên bản đồ và địa hình xung quanh.

tai-stormfall-saga-of-survival-mod

Phong cách đồ họa chân thực và hiện đại

Với thiết kế đồ họa 3D, trò chơi mang đến một thế giới đáng kinh ngạc. Dưới góc nhìn thứ ba trực quan, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng khung cảnh chi tiết, đầy màu sắc. Ở đó, bạn sẽ gặp gỡ nhiều sinh vật khác nhau, tương tác với cảnh vật và có những cuộc chiến hấp dẫn. Hiệu ứng chiến đấu, âm thanh trong từng thao tác đều rất sống động. Các chuyển động cũng hết sức mượt mà, giúp trải nghiệm của bạn trên điện thoại trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Bạn đang trông chờ một cuộc phiêu lưu thực sự ở thế giới giả tưởng cổ điển? Stormfall: Saga of Survival Mod có mọi thứ bạn cần. Hãy tham gia trò chơi và đắm chìm trong những giây phút nhập vai chân thực. Hành động như một người tha hương luôn tiềm ẩn sức mạnh và ý chí sinh tồn. Đây là hành trình của bạn, hãy thiết kế nó theo ý mình.

Tải Stormfall: Saga of Survival Hack (Vô hiệu kẻ địch) MODLH.COM

5 /5 (1 Bình chọn)