Stumble Guys Mod APK 0.37 (Mở Khóa Skins)
Stumble Guys Mod APK 0.37 (Mở Khóa Skins)

Stumble Guys Mod APK 0.37 (Mở Khóa Skins)

Bởi SD - Tháng Tư 23, 2022
Tên Stumble Guys
Phiên bản 0.37
Tính năng MOD Mở Khóa Skins
Kích thước 88MB
Hỗ trợ Android 5.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Kitka Games
Genre
Update Tháng Tư 23, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (88MB)

Stumble Guys cho bạn tham gia vào cuộc chạy đua hỗn loạn với hàng chục người khác cực kì vui nhộn. Cuộc thi sẽ có tối đa là 32 người, tối thiểu là 25 người. Nếu chỉ cố gắng chạy và chạy thì sẽ không thể dành được chiến thắng. Bạn cần có kỹ năng để vượt qua được những chướng ngại vật trên đường đi. Đối mặt với các đối thủ khác và những thử thách từ hệ thống. Khó khăn sẽ liên tục kéo tới dồn dập vào bạn. Bắt đầu trận đấu, tất cả các vận động viên đều xuất phát từ một điểm chung. Nhưng chỉ ngay sau khi tiếng còi bắt đầu cất lên thì diễn biễn lại hoàn toàn khác. Bởi trong cuộc đua này có sự xuất hiện, góp mặt của nhiều cao thủ đến từ các quốc gia khác nhau. Ngay lập tức họ sẽ vượt lên trước, dẫn đầu đoàn thi đấu, bỏ lại bạn tụt lùi ở phía sau. Cố gắng tập luyện thể lực, kỹ năng hàng ngày để không để điều này xảy ra nhé. Kết nói với bạn bè, cùng nhau tham gia những giải chạy lớn trên thế giới.

Tải Stumble Guys Mod – Sử dụng trí thông minh để về đích sớm nhất

Stumble Guys Mod mở ra cuộc chạy đua vui nhộn mang lại tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Mặc dù có yếu tố cạnh tranh về tốc độ nhưng không hề gây ra áp lực nào cho người chơi. Bởi dù có về đích ở vị trí nào thì bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng từ hệ thống. Tất nhiên nếu về đích với vị trí càng cao thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng càng lớn. Nhiều yếu tố hài hước được tạo ra từ những vận động viên. Đặc biệt bạn chắc chắn sẽ phải bật cười với các hiệu ứng chêu đùa, tấu hài khi thi đấu. Nhưng hãy nhớ nhiệm vụ chính là cố gắng chạy về đích. Đừng để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng tới sự tập chung của bạn. Bởi đây không phải là 1 tựa game thể thao. Nhà phát hành đã để gameplay này ở chuyên mục hành động thì chắc chắn sẽ phải có yếu tố chiến đấu ở đây. Đúng như vậy bạn sẽ phải chiến đấu để vượt qua những chướng ngại vật, cạm bẫy trên đường đi. Tự mình xoay sở, xử lí các tình huống. Tìm cách để về đích nhanh nhất một cách an toàn.

Stumble Guys mod apk

Tùy chỉnh nhân vật

Stumble Guys Mod cho phép bạn được tùy chỉnh về ngoại hình cho nhân vật của mình. Trang bị cho runner những bộ trang phục đẹp mắt. Kết hợp với các phục kiện thời trang khác như: Kính, mũ, găng tay, giày, vv….. Tạo nên sự đặc biệt khiến mọi người phải ngắm nhìn, ngưỡng mộ. Đó cũng là một chiến thuật khiến đối thủ mất tập chung đấy. Khi mặc trên mình bộ trang phục đẹp mắt, nổi trội thì bạn cũng sẽ tự tin, thi đấu được tốt hơn. Vào shop chọn skin mình yêu thích. Mua toàn bộ hoàn toàn miễn phí với tính năng mod của vothanvosong.vn. Có những bộ bạn cần đạt cấp độ nhất định thì mới sở hữu được. Điều này là động lực để người chơi cố gắng dành chiến thắng hơn khi thi đấu. Sử dụng trí thông minh của bạn điều khiển nhân vật về đích với thứ hạng cao nhất.

game Stumble Guys mod

Bản đồ

Bản đồ trong game đa dạng với nhiều thiết kế theo các phong cách khác nhau. Mỗi nơi sẽ là một thắng cảnh nổi tiếng của 1 quốc gia bất kì trên thế giới. Bạn không những được chạy đua mà còn giống như đang được đi du lịch vậy. Đừng vội vui nhé, phía sau đó có rất nhiều thử thách cản trở bạn về đích đấy. Khi thi đấu, không chỉ có một con đường đua thôi đâu. Sẽ có những đoạn hệ thống chia ra nhiều ngã rẽ, nhiều con đường đi khác nhau. Đừng vội chọn con đường rộng lớn, có nhiều người đi nhé. Bởi chưa chắc đó sẽ là lối dễ đi, ít khó khăn đâu. Có thể đó là sự đánh lừa từ hệ thống đấy. Bạn hãy chấp nhận 1 vài lần thất bại để tìm ra đường về đích nhanh nhất, ít chướng ngại vật nhất. Sau đó chỉ với một lần chơi là có thể hoàn thành nhiệm vụ, rồi.

game Stumble Guys mod hack

Xếp hạng

Thành tích của bạn sau mỗi trận đấu hệ thống đều lưu lại trên bảng xếp hạng. Người về đích sớm nhất sẽ có tên đứng đầu trên bảng. Và cứ lần lượt như vậy cho hết số người tham gia. Nếu bạn về đích được với vị trí cao, lọt vào top 5 người chạy nhanh nhất. Thì hãy share thành tích này lên các trang mạng xã hội như: Facebook, instagram, messenger, vv…. Khoe với bạn bè của mình nếu họ cũng đang chơi thì có thể cùng nhau thi đấu. Còn nếu họ chưa chơi thì chắc chắn họ sẽ rất tò mò về tựa game bạn đang chơi đấy. Tất cả các vận động viên ai cũng đều mong muốn mình sẽ về đích với vị trí cao. Tuy nhiên chỉ có 1 slot giành cho cá nhân xuất sắc nhất. Hãy sử dụng kỹ năng, tư duy, trí tuệ của bạn điều khiển nhân vật vượt qua mọi thách thức, dật vị trí top 1 về tay.

tai game Stumble Guys mod apk

Stumble Guys tạo ra cuộc đua mà người tham gia không chỉ dùng chân chạy mà còn phải dùng cả cái đầu để tư duy nữa. Kết hợp 2 yếu tố này với nhau tạo nên nguồn sức mạnh kinh khủng khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ. Cần có sự tập chung, tư duy về lối đi trong suốt hành trình về đích. Đối mặt với những khó khăn đều có thể xử lí, vượt qua được. Tải Stumble Guys Mod tham gia cuộc thi chạy cạnh tranh với nhiều cao thủ tài giỏi.

TẢI XUỐNG (88MB)
5 /5 (1 vote)
Từ khóa: Stumble Guys MODLH Stumble Guys LMHMOD Stumble Guys GAMEHAYVL Stumble Guys APKMODY Stumble Guys MODYOLO Stumble Guys HAPPYMOD Stumble Guys APPVN Stumble Guys MODPURE