Suрer Toss The Turtle Mod APK 1.181.88 (Vô Hạn Tiền)
Suрer Toss The Turtle Mod APK 1.181.88 (Vô Hạn Tiền)

Suрer Toss The Turtle Mod APK 1.181.88 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 6, 2022
Tên LMHMOD Suрer Toss The Turtle
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành GonzoSSM
Kích thước 35MB
Phiên bản 1.181.88
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 6, 2022 (6 tháng ago )

Suрer Toss The Turtle Mod là một tựa game hành động hài hước và có phần bạo lực. Ở đó, bạn cần thể hiện kỹ năng của mình để bắn con rùa đi xa nhất có thể. Cơ chế bắn rất giống với trò chơi Angry Birds huyền thoại. Nhưng nó vui nhộn hơn, vì đạn của bạn là một chú rùa, thậm chí là quả chuối, quái vật, công trùn và hơn nữa. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ với loạt biểu cảm hài hước. Nhưng đừng để vẻ ngoài của chúng đánh lừa bạn, bạn cần bắn chúng đi thật xa để ghi điểm và nhận thưởng. Chỉ cần vuốt, chạm trên màn hình để chơi. Vì vậy, bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp cận nó. Nhưng có hàng triệu người chơi khác đang cạnh tranh với bạn trên bảng thành tích trực tuyến. Hãy cố gắng thử lại nhiều lần để đạt kỷ lục tốt nhất thế giới.

Tải Suрer Toss The Turtle Mod – Lối chơi tung rùa siêu vui nhộn

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trò chơi bắn chim trong series Angry Birds, nhưng Suрer Toss The Turtle thì sao? Bạn sẽ thử áp dụng chiến lược bắn chim cũ để tung rùa và trở thành nhà vô địch trên thế giới. Cơ chế bắn cùng loạt biểu cảm và âm thanh vui nhộn sẽ khiến bạn bị nghiện. Hơn nữa, mỗi cấp độ trò chơi ngày càng đa dạng hơn với các địa hình mới, nhân vật mới và loạt vũ khí mạnh mẽ. Bạn có thể chơi với nhiều động vật và giúp chúng trở thành người bay xa nhất trên hành tinh. Có đến hơn 80 thành tích khác nhau để chinh phục và hàng triệu đối thủ để so tài. Hơn nữa, hãy sẵn sàng để tận hưởng những cuộc phiêu lưu hài hước trên thiết kế 2D sống động và nhiều màu sắc.

super-toss-the-turtle-mod-apk

Khám phá cơ chế lối chơi độc đáo

Lối chơi được xây dựng dựa trên cơ chế bắn súng cao su điển hình. Trong đó, đạn của súng là một con rùa hoặc một số động vật thân thiện khác. Bạn sẽ vuốt để kéo căng dây su, sau đó điều chỉnh hướng bắn và thả tay để bắn. Vì vậy, để đạt được một cú bắn hiệu quả, bạn cần kéo đủ lực và nhắm bắn chuẩn xác. Bên cạnh đó, trên đường đi, bạn cần biết cách tận dụng những vũ khí độc đáo để tạo lực và giúp con rùa tiếp tục bay xa hơn nữa. Nếu bạn chạm phải những cái gai hoặc mũi tên, con rùa sẽ dừng lại. Nhưng nếu bạn bắn trúng những túi tiền, quả bom, phản lực, và hơn nữa, bạn có thể bay xa hơn. Ngoài những thứ xuất hiện trên đường bay, bạn cũng có thể tự mình tác động đến lực bay bằng các món đồ có sẵn.

Nhưng cách sử dụng các món đồ như thế nào là tùy vào bạn. Tất nhiên, bạn cần dùng chúng đúng lúc để không con rùa bị rơi, đồng thời đạt lực bay tối đa để ghi được kỷ lục khoảng cách bay mới. Bay càng xa, thưởng càng lớn và bạn có thể thay đổi vị trí của mình trên bảng thành tích. Nếu thất bại, đơn giản là chơi lại lần nữa hoặc thậm chí là nhiều lần hơn. Đừng bỏ cuộc, con rùa của bạn luôn sẵn sàng để bay. Hãy giúp nó trở thành nhà vô địch dù phải trải qua những lần ngã điên rồ nhất.

super-toss-the-turtle-mod-android

Mở khóa vũ khí và nhân vật mới

Để bay tốt hơn, bạn có thể sử dụng tiền thưởng kiếm được trong Suрer Toss The Turtle Mod để mở khóa những vũ khí mới. Nó có thể là súng cao su, tên lửa, đại bạc, vũ khí hạt nhân và hàng loạt lựa chọn khác. Mỗi vũ khí có những ưu điểm riêng về tầm bắn, lực bắn và hơn nữa. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về chúng trước khi lựa chọn mua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích hợp thêm các vật phẩm hữu ích khác như bom nảy, áo giáp … để giúp con rùa của bạn mạnh hơn và nhanh hơn. Mỗi tác động nhỏ cũng đủ để tạo nên sự khác biệt lớn.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều thứ hay ho khác ở cửa hàng, điển hình là nhân vật. Bạn có thể mở khóa các nhân vật như lực sĩ, các loại côn trùng, quái vật … Chúng không có kỹ năng gì đặc biệt nhưng có thể tạo động lực và cảm hứng cho bạn với loạt biểu cảm hài hước. Có chúng trong tay, bạn sẽ có những chuyến bay thú vị hơn bao giờ hết. Nhờ đó mà bạn có thể chơi game hàng giờ mà không thấy chán. Nhưng tất cả nhân vật, vật phẩm và vũ khí đều tốn tiền để mua.

super-toss-the-turtle-mod

Thiết kế 2D hài hước, âm thanh vui tươi

Mặc dù chỉ sở hữu thiết kế 2D, trò chơi cũng đủ gây ấn tượng cho đông đảo game thủ. Những màn tung hứng rùa của bạn sẽ diễn ra trực quan trên màn hình ngang, cho phép bạn đưa ra những hành động kịp thời. Biểu cảm và diện mạo của những nhân vật thì siêu vui. Âm thanh lồng tiếng và nhạc nền cũng sôi động không kém. Đặc biệt, bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi linh hoạt theo đường bay. Bay càng xa, càng có nhiều cảnh quan mới để khám phá và chiêm ngưỡng.

Như vậy, nếu bạn yêu thích Suрer Toss The Turtle Mod, đừng ngần ngại để tải nó về điện thoại bây giờ. Đây là lúc để thử những màn tung hứng và ghi kỷ lục thế giới về khoảng cách bay của rùa. Chỉ cần chạm và vuốt để chơi, âm nhạc và hình ảnh thì sôi động và vui nhộn. Những điều này sẽ khiến bạn mê mẩn. Đơn giản và gây nghiện là mô tả đúng nhất về trò chơi này.

Tải Suрer Toss The Turtle Hack (Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)