Suspects: Mystery Mansion Mod APK 1.20.0 (Menu, Làm nhiệm vụ nhanh)
Suspects: Mystery Mansion Mod APK 1.20.0 (Menu, Làm nhiệm vụ nhanh)

Suspects: Mystery Mansion Mod APK 1.20.0 (Menu, Làm nhiệm vụ nhanh)

Bởi TT - Tháng Năm 9, 2022
Tên LMHMOD Suspects: Mystery Mansion
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Wildlife Studios
Kích thước 151MB
Phiên bản 1.20.0
Tính năng MOD Menu, Làm nhiệm vụ nhanh
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Năm 9, 2022 (7 tháng ago )

Suspects: Mystery Mansion Mod là trò chơi hành động giải đố được lấy cảm hứng từ Among Us đình đám. Nhưng nó có vẻ trau chuốt và thân thiện hơn nên được lòng nhiều người hâm mộ trên điện thoại. Trò chơi là những màn tranh luận vui nhộn giữa những người bạn với nhau để tìm ra kẻ sát nhân trong đồng bọn. Trong đó, mỗi người đều có những vai trò và nhiệm vụ riêng cần hoàn thành để đóng góp vào màn tranh luận này. Nhưng dù bạn là ai, hãy thể hiện sự khôn ngoan và mưu mẹo của mình để giành chiến thắng. Bạn có thể cần sự tinh mắt để tìm ra sát nhân, hoặc cần sự linh hoạt và mưu mô để tiêu diệt những người khác. Lối chơi này không có quá mới mẻ, nhưng với hình ảnh hoạt hình hài hước cùng các tính năng mới, trò chơi sẽ khiến bạn không thể làm ngơ.

Tải Suspects: Mystery Mansion Mod – Tranh luận và giải đố cùng game thủ trực tuyến

Có lẽ bạn vẫn còn nhớ sự nổi tiếng của Among Us từng khuấy đảo cộng đồng trò chơi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới, Suspects: Mystery Mansion chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Mặc dù là một game ăn theo, trò chơi này có những điểm nhấn riêng ấn tượng. Nó cải tiến lối chơi cũ, thêm các tính năng mới, và tái thiết kế đồ họa để đem lại cảm giác mới.

Bạn sẽ thấy mọi thứ được trau chuốt hơn với hệ thống nhân vật và skins cực kỳ độc đáo. Bối cảnh game cũng thay đổi, thay vì tàu không gian (trong Among Us), nó là ngôi nhà thân thuộc. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng làm quen với bối cảnh game và tiếp cận với lối chơi. Nhưng hãy nhớ rằng, yếu tố chiến lược luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn cần nhiều kỹ năng để hoàn thành sứ mệnh và giành chiến thắng trong cuộc tranh luận với bạn bè trực tuyến.

suspects-mystery-mansion-mod-apk

Hoàn thành sứ mệnh của bạn

Bắt đầu trò chơi, bạn và 8 người chơi trực tuyến khác sẽ thành lập một nhóm. Nhiệm vụ của nhóm này là giải mã một vụ án giết người trong căn nhà của một gia chủ. Nhưng thật không may, có một tên sát nhân đang trà trộn vào nhóm. Nhiệm vụ của những người còn lại là tìm ra tên sát nhân này trước khi hắn ta tiêu diệt tất cả. Như vậy, sẽ có tổng cộng 3 vai trò khác nhau trong nhóm, gồm:

Sát nhân: Người chơi ở vai trò này sẽ phải tìm cách tiêu diệt những người khác, đồng thời phải che giấu thân phận của mình. Họ có hàng tá cách để làm điều đó, chẳng hạn phóng dao, mời rượu hoặc thức ăn độc, bắn lén, giật điện, … lên các mục tiêu. Tuy nhiên, hãy làm điều này một cách kín đáo. Vì những người còn lại có thể triệu tập một cuộc họp bất kỳ để vote và đuổi tên sát nhân ra khỏi nhà. Đây là kết thúc mà chẳng tên sát nhân nào mong muốn. Ngược lại, nếu bạn có thể tiêu diệt tất cả mọi người, bạn sẽ giành chiến thắng.

Khách: Nhiệm vụ của những người khách khá nhàn, nhưng lại dễ gặp nguy hiểm. Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trong các phòng khác nhau, đồng thời tham gia thảo luận và vote để đuổi tên sát nhân. Bên cạnh đó, bất kì ai thuộc nhóm khách có thể triệu tập một cuộc họp mọi lúc bằng cách rung chuông. Và hãy cảnh giác với tất cả mọi người vì bạn không thể biết ai là người sẽ thủ tiêu mình.

Nhóm thám tử: Đây là những người được mời trong Suspects: Mystery Mansion Mod, có nhiệm vụ tìm ra sát nhân trong đám bạn của mình. Công việc này đòi hỏi bạn phải thể hiện trí tuệ và sự phán đoán chính xác. Hãy điều tra các vụ án giết người trong nhà, tìm ra manh mối và biện chứng để kết tội tên sát nhân. Bạn cũng là thành viên của hội tranh luận. Vì vậy, hãy thể hiện vai trò quan trọng của mình trong nhiệm vụ chung của tập thể.

suspects-mystery-mansion-mod-android

Mở khóa các skins và bản đồ độc đáo

Trò chơi này mang đến một hệ thống nhân vật và skins hết sức độc đáo. Game thủ sẽ tìm thấy những anh chàng hình con hổ, con chuột, con sóc, con gà, khủng long, thỏ và hơn nữa. Mỗi nhân vật có hình thù hết sức đáng yêu, vì vậy, bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu. Bạn có thể dùng tiền để mở khóa các skins này để chơi trong mọi trận đấu. Hơn nữa, hàng loạt bản đồ độc đáo sẽ có sẵn qua các phiên bản cập nhật của trò chơi. Đặc biệt, trò chơi có tính năng chat khá thú vị, giúp người chơi trao đổi với nhau trong các màn tranh luận.

suspects-mystery-mansion-mod

Hình ảnh thân thiện, âm thanh vui nhộn

Với thiết kế hình ảnh thân thiện và hài hước, trò chơi dễ tạo thiện cảm với người chơi. Nó mang đến những nhân vật trong hình dạng các loài đồng vật với thiết kế cách điệu, cộng với các biểu cảm vui nhộn. Bối cảnh game có phần tối hơn một chút so với Among Us, tạo cảm giác kinh dị, ma quái. Nhưng nó có phần quen thuộc hơn khi là những cảnh trong căn nhà, gồm phòng ăn, phòng khách, nhà vệ sinh và hơn nữa. Âm thanh trong trò chơi cũng góp phần tạo sự phấn khích. Nó là những giai điệu sôi động và có phần rùng rợn.

Suspects: Mystery Mansion Mod sẽ không làm bạn thất vọng với một trải nghiệm giải đố hài hước, hấp dẫn. Hãy tham gia cùng bạn bè của bạn và có những màn tranh luận khó quên. Bạn có những nhiệm vụ riêng trong vai trò của mình và hãy nỗ lực để hoàn thành chúng. Chơi độc lập hoặc liên minh cùng những người khác để tìm ra kẻ giết người, hoặc bạn sẽ là tên sát nhân.

Tải Suspects: Mystery Mansion Hack (Menu, Làm nhiệm vụ nhanh) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)