Tank Firing Mod APK 2.2.9 (Phần Thưởng Miễn Phí)
Tank Firing Mod APK 2.2.9 (Phần Thưởng Miễn Phí)

Tank Firing Mod APK 2.2.9 (Phần Thưởng Miễn Phí)

Bởi TT - Tháng Năm 10, 2022
Tên LMHMOD Tank Firing
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành RavenGame
Kích thước 371MB
Phiên bản 2.2.9
Tính năng MOD Phần Thưởng Miễn Phí
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Năm 10, 2022 (7 tháng ago )

Thật tuyệt vời khi có thể tham gia các trận đấu xe tăng trong Tank Firing Mod. Nó là tựa game hành động hấp dẫn, nơi những cuộc chiến xe tăng quy mô lớn diễn ra. Bạn sẽ làm chủ xe tăng và có thể cộng tác với những người chơi khác để tham chiến. Hãy điều khiển xe tăng của bạn hợp lí để tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể và mang chiến thắng về cho đội. Hàng loạt xe tăng khủng nhất thuộc các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc và hơn nữa có sẵn để mở khóa. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp xe với vũ khí, áo giáp … để cải thiện chỉ số chiến đấu. Đừng ngần ngại để tham chiến khi bạn có đầy đủ sức mạnh, chiến lược và kỹ năng. Bạn muốn những cuộc chiến quy mô lớn? Hãy tham gia chế độ co-op và khám phá hàng tá bản đồ độc đáo.

Tải Tank Firing Mod – Cuộc chiến xe tăng hiện đại và hoành tráng

Những tựa game bắn súng luôn hấp dẫn đông đảo người chơi, nhưng sức hút thậm chí còn lớn hơn với Tank Firing, tựa game chiến xe tăng với quy mô lớn. Nó trở thành lựa chọn yêu thích của những game thủ đam mê bắn súng và tính cạnh tranh. Nó có nhiều chế độ để lựa chọn, cộng với hệ thống bản đồ phong phú và một bộ sưu tập xe tăng khủng. Những cuộc chiến trực tuyến luôn đầy thử thách, kèm theo phần thưởng lớn và cả danh hiệu. Đừng ngần ngại để tham gia và trở thành một phần trong đó. Chứng tỏ kỹ năng và chiến lược hành động của bạn để chinh phục chiến trường. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cuộc chiến tranh thực thụ ngay trên màn hình điện thoại.

tank-firing-mod-apk

Tham gia các chiến dịch xe tăng hấp dẫn

Trò chơi có nhiều chế độ độc đó, nhưng điển hình là chế độ PvE và PvP. Ở chế độ đầu, game thủ có thể tham gia vào tiến trình rèn luyện từ dễ đến khó để nâng cấp trình độ. Từ một kẻ nghiệp dư đến chiến binh xe tăng chuyên nghiệp, tại sao không? Nó sẽ giúp bạn tiếp cận game dễ dàng hơn thay vì xông xáo ngay vào chiến trường trực tuyến PvP. Ở chế độ đó, bạn có thể chơi đơn hoặc kết hợp với người khác. Bạn sẽ tạo một đội gồm tối đa thành viên và tham gia vào chế độ 5v5. Đó thực sự là cuộc chiến lớn, khủng khiếp và vang dội. Hãy thể hiện chiến lược của bạn trong khi kết nối với đồng đội xung quanh. Di chuyển linh hoạt, tấn công chính xác, đột kích hoặc phòng thủ … Chơi theo cách của bạn để quyết định thắng bại của mình.

Về cách điều khiển, nó không quá phức tạp. Người chơi có thể điều khiển xe tăng của mình bằng joystick ở bên trái màn hình. Đồng thời, triển khai tấn công bằng cách nhấp các kỹ năng. Sẽ có một nút ngắm bắn, hai kỹ năng bắn. Mỗi kỹ năng đều cần thời gian để hồi phục, vì vậy, bạn cần sử dụng chúng đúng lúc để tối ưu hiệu quả. Bên cạnh có, ở góc phải màn hình, bạn có thể xem một bản đồ ở góc nhìn từ trên xuống. Nó sẽ cho bạn biết vị trí của đồng minh và kẻ thù để ra quyết định tấn công hợp lí, kịp thời.

tank-firing-mod-android

Mở khóa xe tăng và bản đồ

Những cuộc chiến xe tăng trong Tank Firing Mod trở nên đa dạng hơn nhờ có một hệ thống xe tăng phong phú. Bạn có thể tìm thấy những xe tăng chủ lực khổng lồ từ Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, và hơn nữa. Chúng mang vẻ ngoài hiện đại và sở hữu sức công phá khủng khiếp. Và mỗi loại xe tăng sẽ có những thông số riêng về sức sát thương, tốc độ và hơn nữa. Game thủ có thể nâng cấp chúng bằng cách nâng cấp level đến tối đa 5 sao hoặc trang bị súng, áo giáp để tăng cơ hội sống sót.

Bên cạnh đó, không thể thiếu một hệ thống chiến trường độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng loạt bản đồ, từ vùng Wasteland hậu tận thế đến bờ biển địa trung hải với các di tích cổ, căn cứ phủ đầy tuyết, sa mạc, đô thị, và hơn nữa. Mỗi địa điểm mang vẻ đẹp riêng, đồng thời có những dạng địa hình khác biệt. Do đó, game thủ sẽ cần có những chiến lược hành động riêng trên mỗi chiến trường. Hãy tận dụng lợi thế địa hình để triển khai đột kích, tấn công trực diện, phòng thủ …

tank-firing-mod

Đồ họa chân thực, hiệu ứng mãn nhãn

Những cuộc chiến được thể hiện ở góc nhìn thứ ba trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp. Do đó, game thủ sẽ dễ dàng tận hưởng trọn vẹn bầu không khí khốc liệt và chân thực trên màn hình điện thoại. Hình ảnh các chiếc xe tăng hiện đại được mô tả sống động. Mỗi kỹ năng bắn của chúng cũng được trau chuốt kỹ lưỡng với hiệu ứng ấn tượng. Nhờ đó, mỗi cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tiếng súng, bom, mìn và hơn nữa vang dội khắp đất trời, càng làm tinh thần game thủ được khích lệ.

tai-tank-firing-mod

Nói chung, Tank Firing Mod sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi hành động chiến lược hấp dẫn và đồ họa cao cấp. Bạn sẽ có những cuộc chiến xe tăng đỉnh cao cùng bạn bè ở đây. Nhiều bản đồ chiến trường để khám, nhiều xe tăng để mở khóa và tận hưởng trong cuộc chiến, còn gì tuyệt hơn? Hãy tạo nên những chiến tích chưa từng có cùng đồng minh của bạn.

Tải Tank Firing Hack (Phần Thưởng Miễn Phí) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)