The Catapult 2 Mod APK 6.6.5 (Vô Hạn Tiền)
The Catapult 2 Mod APK 6.6.5 (Vô Hạn Tiền)

The Catapult 2 Mod APK 6.6.5 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 6, 2022
Tên The Catapult 2
Phiên bản 6.6.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 88MB
Hỗ trợ Android 5.1
Chuyên mục Casual
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành BYV
Genre
Update Tháng Sáu 6, 2022 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG (88MB)

Hãy sẵn sàng để bước vào những cuộc chiến mới trong The Catapult 2 Mod. Nó nối tiếp hành trình của bạn ở phần đầu, nơi bạn phải bảo vệ vương quốc của mình bằng các máy bắn đá. Giờ đây, kẻ thù của bạn mạnh mẽ hơn với các loại vũ khí hiện đại và cao cấp. Bạn cũng có những thứ tốt hơn để chống trả, từ máy bắn đá cổ điển đến tháp cung tên, lao, pháo, và thậm chí là khiên phép thuật. Chỉ cần vuốt trên màn hình để bắn trả kẻ thù và thành công phòng thủ trước kẻ xâm lược. Nhưng đừng chủ quan, kẻ thù mới sẽ đến và gây nhiều khó khăn hơn cho bạn ở những cấp độ mới. Có đến hàng trăm cấp độ và hàng tá vũ khí, vật phẩm để khám phá. Hãy nâng cấp stickman và vũ khí của bạn thường xuyên để chinh phục mọi thử thách ở đây.

Tải The Catapult 2 Mod – Cuộc chiến phòng thủ tháp của những stickman

Nối tiếp phần đầu, The Catapult 2 là hành trình của bạn trong công cuộc phòng thủ trước các thế lực xâm lược vương quốc. Nó mang lối chơi khá đơn giản, giống kiểu bắn súng cao su như trong Angry Birds. Nhưng lần này, vũ khí của bạn là máy bắn đá, máy bắn tên và hàng loạt thứ mạnh mẽ hơn. Và kẻ thù của bạn là đám stickman với cơ chế ragdoll cực hài hước. Nhưng chúng sẽ gây khó dễ cho bạn với khả năng nhắm bắn chuẩn xác và tốc độ nhanh. Vậy, về cơ bản, trò chơi này thuộc tuýp chiến lược nhàn rỗi. Bên cạnh đó, nó mang phong cách phòng thủ tháp cổ điển và hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến. Không cần kết nối internet, nên bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình.

the-catapult-2-mod-apk

Tận hưởng cơ chế chiến đấu gây nghiện

Về cơ bản, trò chơi bao gồm một hệ thống cấp độ với độ khó tăng dần theo thời gian. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là sử dụng máy bắn đá để tiêu diệt tất cả kẻ thù trên màn hình, sau đó mở khóa cấp mới. Để làm điều đó, bạn sẽ cần thành thạo các thao tác bắn đá. Cụ thể, bạn chỉ cần vuốt về phía sau để tạo lực bắn, sau đó điều chỉnh hướng bắn và thả tay để bắn. Như vậy, có 3 giai đoạn bạn cần làm tốt để có những cú bắn hiệu quả. Thứ nhất, bạn cần vuốt hợp lí để tạo lực bắn vừa phải, giúp tiếp cận với kẻ thù ở tầm gần hoặc xa tùy tình huống. Thứ hai, bạn cần nhắm bắn chuẩn xác thì mới có thể gây sát thương lên kẻ thù. Và cuối cùng, bạn sẽ thả tay đúng lúc để tiêu diệt đối phương trước khi họ làm điều đó với bạn.

Với cơ chế đơn giản như vậy, nhiều người chơi sẽ dễ dàng tiếp cận trò chơi này. Nhưng để chinh phục tất cả các cấp, có lẽ bạn cần rèn luyện thường xuyên. Khi đến cấp độ mới, kẻ thù sẽ mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn. Bạn cần bắn nhanh hơn trong khi vẫn đảm bảo độ chính xác để giành lợi thế trước đối thủ. Bên cạnh đó, việc nâng cấp là hết sức cần thiết để đối mặt với những thử thách leo thang. Hãy cố gắng để giành lợi thế hoặc ít nhất là tạo thế cân bằng giữa bản thân và đối thủ trong mỗi cuộc chiến.

the-catapult-2-mod-android

Mở khóa và nâng cấp hàng phòng thủ

Có nhiều cách để bạn nâng cấp và giành lợi thế trước đối thủ trong The Catapult 2 Mod. Đầu tiên, bạn có thể mở khóa các loại vũ khí mới, chẳng hạn máy bắn đá, máy bắn nỏ, mũi tên, máy bắn lựu đạn, bom, đại bác và hơn nữa. Mỗi loại vũ khí sẽ có những ưu điểm riêng để bạn tận dụng trên chiến trường. Máy bắn đá thì nặng nề và tốc độ bắn chậm, nhưng có thể gây sát thương hiệu quả cho đơn mục tiêu. Trong khi đó, máy bắn cung tên có thể được lắp 3 cung tên cùng lúc, giúp tiêu diệt đa mục tiêu với tốc độ nhanh. Hãy xem xét để lựa chọn những vũ khí hợp lí.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến việc nâng cấp tòa tháp của mình. Ban đầu, nó có thể là một tòa tháp gỗ, dễ bị phá hủy và ngã đổ bởi các đòn tấn công từ đối phương. Nhưng về sau, bạn có thể nâng cấp nó thành tòa tháp bê tông, tháp đá và hơn nữa để cải thiện khả năng phòng thủ. Hơn nữa, bạn cũng cần nâng cấp anh hùng stickman của mình với áo giáp, mũ, sức mạnh để anh ta bắn nhanh hơn, phòng thủ tốt hơn.

the-catapult-2-mod

Thiết kế 2D đơn giản và vui nhộn

Những cấp độ chiến đấu trong game được dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Nó mô tả trực quan từng màn bắn đá với hiệu ứng sôi động và bắt mắt. Hình ảnh các nhân vật được thiết kế theo kiểu stickman, tạo cảm giác vui nhộn và thân thiện. Bối cảnh game thì thay đổi tùy vào bản đồ bạn chọn. Bạn có thể mở khóa bản đồ mùa xuân và tận hưởng bầu trời trong sáng, hoặc bản đồ mùa thu, mùa đông với tuyết phủ trắng xóa. Âm nhạc thì lúc nào cũng vui tươi, hiệu ứng chiến đấu cũng thực sự bùng nổ.

tai-the-catapult-2-mod

Vì vậy, hãy sẵn sàng để khám phá The Catapult 2 Mod và tận hưởng những cuộc chiến bắn đá thú vị. Nhập vai một hiệp sĩ stickman vui nhộn và giúp anh ta chinh phục mọi kẻ thù, bảo vệ vương quốc của mình. Nhiều cấp độ với các thử thách độc đáo đang chờ bạn. Hãy thể hiện kỹ năng bắn đá và chiến lược nâng cấp khôn ngoan để chinh phục mọi kẻ thù.

TẢI XUỐNG (88MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: The Catapult 2 MODLH The Catapult 2 LMHMOD The Catapult 2 GAMEHAYVL The Catapult 2 APKMODY The Catapult 2 MODYOLO The Catapult 2 HAPPYMOD The Catapult 2 APPVN The Catapult 2 MODPURE