The Pirate: Plague of the Dead Mod APK 10.0.2 (Vô Hạn Tiền)
The Pirate: Plague of the Dead Mod APK 10.0.2 (Vô Hạn Tiền)

The Pirate: Plague of the Dead Mod APK 10.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 8, 2022
Tên The Pirate: Plague of the Dead
Phiên bản 10.0.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 52MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Home Net Games
Genre
Update Tháng Năm 8, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (52MB)

The Pirate: Plague of the Dead Mod là trò chơi thú vị để bạn tận hưởng cảm giác trở thành thủ lĩnh của một băng đảng hải tặc. Bạn sẽ sở hữu những con thuyền mạnh mẽ nhất, lái nó đến bất cứ đâu và khám phá những vùng biển rộng lớn, kì vĩ. Và tất nhiên, bạn không thể ở bên ngoài những cuộc chiến trên biển giữa các nhóm hải tặc. Bạn sẽ chiến đấu vì kho báu và tiền của, những thứ có thể giúp bạn mở khóa thuyền cao cấp hơn và những nhân vật hải tặc độc đáo. Và đừng bỏ lỡ những nhiệm vụ như buôn bán, thương mại, đào vàng và truy tìm kho báu cổ trên những vùng đất chưa từng biết đến. Dùng mọi tài nguyên bạn có để săn lùng phần thưởng và xây dựng đế chế hải tặc của mình. Miễn là bạn còn sống sót thì cuộc chiến này vẫn diễn ra và bạn luôn có cơ hội để chiến thắng. Chinh phục mọi kẻ cướp biển khác và làm chủ vùng biển ở thế giới mở này.

Tải The Pirate: Plague of the Dead Mod – Xây dựng đế chế hải tặc của bạn

Chủ đề về hải tặc luôn nằm trong danh sách các thể loại yêu thích của nhiều game thủ. Vậy bạn đã từng chơi The Pirate: Plague of the Dead chưa? Nó là một cái tên khá nổi bật với chủ đề hải tặc, được lấy cảm hứng từ một bộ phim nổi tiếng. Tham gia game, bạn sẽ vào vai John Rackham, một thuyền trưởng đình đám. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng đế chế hải tặc của mình lớn mạnh để giàu có và có quyền thống trị mọi vùng biển. Nếu bạn muốn mọi người biết đến bạn với biệt danh “vua hải tặc”, bạn sẽ phải chăm chỉ và có đầu óc chiến lược. Hãy cùng thuyền của mình ra khơi và đem về những kho báu quý giá. Bạn sẽ đánh bại mọi kẻ thù để sở hữu chủ quyền vùng biển ở mọi nơi bạn đi qua.

The-Pirate-Plague-of-the-Dead-Mod-Android

Tham gia hàng tá nhiệm vụ hấp dẫn trên biển

Trò chơi được lấy bối cảnh tại vùng biển Caribbean và diễn ra vào thời kỳ thịnh vượng nhất của cướp biển. Bạn lớn lên trong thời kỳ này và không thể nằm ngoài những xu hướng của nó. Hãy sẵn sàng để tham gia vào những nhiệm vụ khó nhằn nhất như chiến đấu, cướp bóc, buôn bán trên biển. Nhưng trước đó, bạn cần thiết kế thuyền của mình và biến nó thành một vũ khí thực thụ. Hãy thêm những cánh buồm lớn, thay đổi logo mang dấu ấn cá nhân và trang bị những khẩu đại bác khủng. Đảm bảo mọi thứ ở tình trạng tốt nhất trước khi ra khơi vì bạn chẳng thể biết trước những cuộc chiến sẽ diễn ra khi nào.

Sau mỗi cuộc chiến, thứ bạn nhận được sẽ khiến bạn bất ngờ. Đó là những tài nguyên quý giá như vàng, bạc, đá quý và thậm chí là một kho báu cổ. Những thứ ấy có thể được dùng để mua sắm những vũ khí cao cấp hoặc những trang bị để thiết kế tàu. Cứ như vậy, bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và có nhiều lợi thế hơn trong những cuộc chiến sắp tới. Để chiến đấu tốt, bạn nên học thành thục cách điều khiển tàu và sử dụng vũ khí tấn công. Mặc dù nó đơn giản nhưng yếu tố quan trọng là sự kết hợp giữa nhiều thao tác. Bạn cần phối hợp di chuyển, tấn công và phòng thủ hợp lí để đảm bảo ít thiệt hại nhất có thể.

Tai-The-Pirate-Plague-of-the-Dead-Mod

Khám phá những vùng biển rộng lớn

Những nhiệm vụ trong The Pirate: Plague of the Dead Mod sẽ dẫn dắt bạn đến với nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm có những nổi bật riêng về tài nguyên, kẻ thù, và cả câu chuyện của nó. Hãy khám phá nhiều nơi nhất có thể để sưu tầm cho mình những mẩu chuyện thú vị. Đồng thời, hãy tích trữ những kho báu tìm được trên đường đi để liên tục phát triển và nâng cấp tàu, hướng đến xây dựng một đế chế hải tặc hùng mạnh.

Bên cạnh đó, khi bạn lên cấp, trò chơi sẽ tự động mở ra những nhân vật thuyền trưởng mới. Họ là những nhân vật đình đám trong nhiều bộ phim hải tặc và sở hữu những kỹ năng tuyệt vời để đem lại lợi thế cho bạn. Vì vậy, đi càng xa, bạn càng có nhiều cơ hội để thăng tiến và gặp gỡ nhiều vua hải tặc yêu thích của mình. Hãy chiêu mộ họ về đội của bạn để dẫn dắt hạm đội và tiến xa hơn trong hành trình chinh phục vùng biển thế giới.

Tai-The-Pirate-Plague-of-the-Dead-Mod

Hình ảnh chân thực, chuyển động mượt mà

Hầu hết các trò chơi hải tặc đều có sự đầu tư hoàn chỉnh về đồ họa và The Pirate: Plague of the Dead cũng không ngoại lệ. Nó được xây dựng trên nền tảng 3D cao cấp, thể hiện tốt các hình ảnh từ bối cảnh biển đến các chi tiết trên tàu và thiết kế diện mạo nhân vật. Nhờ đó, mọi thứ trông như thật dưới góc nhìn từ nhiều phía. Các chuyển động của tàu cũng hết sức mượt mà, cộng thêm các hiệu ứng bắt mắt khi chiến đấu.

The-Pirate-Plague-of-the-Dead-Mod-APK

Vậy, The Pirate: Plague of the Dead Mod xứng đáng có trong danh sách game di động của bạn. Nó là miễn phí để tải và chơi, vì vậy, không có cản trở nào để bạn tham gia ngay vào hành trình trên biển. Trở thành hải tặc thực thụ và thực hiện đam mê của bạn. Nó là một hành trình dài và đầy thử thách nhưng lôi cuốn và kèm theo chiến lợi phẩm giá trị.

TẢI XUỐNG (52MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: The Pirate: Plague of the Dead MODLH The Pirate: Plague of the Dead LMHMOD The Pirate: Plague of the Dead GAMEHAYVL The Pirate: Plague of the Dead APKMODY The Pirate: Plague of the Dead MODYOLO The Pirate: Plague of the Dead HAPPYMOD The Pirate: Plague of the Dead APPVN The Pirate: Plague of the Dead MODPURE