TheoTown Mod APK 1.10.47a (Vô Hạn Kim Cương)
TheoTown Mod APK 1.10.47a (Vô Hạn Kim Cương)

TheoTown Mod APK 1.10.47a (Vô Hạn Kim Cương)

Bởi TT - Tháng Tư 20, 2022
Tên TheoTown
Phiên bản 1.10.47a
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 67MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành blueflower
Genre
Update Tháng Tư 20, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (67MB)

TheoTown Mod là trò chơi mô phỏng xây dựng 3D cực kỳ phổ biến hiện nay. Nó mang đến không gian rộng lớn để bạn tha hồ xây dựng nhà cửa, công trình, nhà máy, bệnh viện, đường sá, và hơn nữa. Đặc biệt, không có luật lệ hay giới hạn nào ngăn cản sự sáng tạo của bạn. Chỉ cần với những cú nhấp để đặt bất kỳ công trình nào trên bản đồ theo ý mình. Bạn có thể tự hoạch định bản đồ, và quản lý mọi thứ theo cách riêng. Nâng cấp không ngừng từ nhà cấp 4 đến cấp 1, từ một bản đồ trống trải đến một đô thị sung túc và nhộn nhịp với hàng tá hình thức giao thông từ đường bộ, đường sắt, hàng không, hàng hải và hơn nữa. Mọi thứ hiển thị trực quan trên màn hình với thiết kế sống động như thật. Bạn có thể nhìn thấy từng chi tiết của công trình từ góc nhìn thứ ba và thoải mái phóng to, thu nhỏ tùy ý.

Tải TheoTown Mod – Xây dựng thành phố của riêng mình

Nếu yêu thích thể loại xây dựng, đừng bỏ lỡ TheoTown, siêu phẩm trò chơi di động đến từ nhà phát hành blueflower. Nó là nơi tuyệt vời để bạn giải tỏa sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để xây dựng thành phố từ những nền tảng cơ bản nhất, đó là nhà cửa, công trình, cây cối, xe cộ. Không chỉ xây dựng, bạn có thể quản lý thành phố của mình để khiến nó giống như thế giới thực. Những công trình được xây dựng lên không chỉ để ngắm, mà để vận hành, tạo ra giá trị, sự tiện ích cho cư dân và sự giàu có cho nền kinh tế. Và không chỉ là kinh tế, người chơi có thể quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác như quân sự, đời sống, giáo dục và hơn nữa. Hãy cố gắng cân bằng tất cả để phát triển toàn diện và hướng đến sự bền vững lâu dài.

theotown-mod-apk

Phát triển những vùng nông thôn thành đô thị

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một bản đồ rộng lớn với toàn là cây cối. Nó là một vùng đất hoang nhưng rất phù hợp để bắt đầu xây dựng một đô thị trong mơ. Bạn có thể mở khóa một số công trình nhỏ như nhà ở, nhà máy chế biến, trường học cấp thấp, bệnh viện nhỏ … để làm những nền móng đầu tiên. Tuy nhiên, hãy lên một bản thiết kế quy hoạch hoàn hảo trước khi làm điều đó. Hoặc hình dung trong đầu của bạn về vị trí của khu dân cư, khu quân sự, bến tàu, công viên, mạng lưới đường xá và hơn nữa. Với một quy hoạch tốt, bạn có thể xây dựng một đô thị đẹp đẽ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để di chuyển, từ đó thúc đẩy vận tải, kinh tế.

Sau này, bạn có thể mở khóa nhiều công trình hơn với chất lượng tốt hơn. Không thiếu thứ gì để chọn, từ chung cư, nhà cao tầng, bệnh viện, trạm xá, công viên, trung tâm mua sắm, tượng đài, bến tàu, sân bay, nhà máy hạt nhân … Hơn nữa, game thủ có thể nâng cấp các công trình lên những cấp độ cao hơn, hoặc mở rộng đô thị của mình đến những vùng lân cận. Bản đồ sẽ ngày càng rộng mở tùy vào sự phát triển của bạn. Bên trong là vùng đồng bằng, thuận lợi cho xây dựng và phát triển khu dân cư. Bên ngoài là vùng biển tiềm năng để phát triển hàng hải, lưu thông hàng hóa với các cảng biển thế giới.

theotown-mod-android

Quản lý đô thị của mình để trở nên giàu có

Xây dựng chỉ là một nửa của TheoTown Mod. Yếu tố quản lý đóng quan trọng một nửa còn lại, làm nên sức sống thực sự của trò chơi này. Là một nhà kiến trúc, bạn chỉ cần quan tâm đến việc quy hoạch, xây dựng, mở rộng, nâng cấp. Nhưng là một nhà quản lý, một thị trưởng của thành phố, bạn cần biết cách điều hành những dòng di chuyển đường xá, cung cấp năng lượng, nước, cung cấp các dịch vụ cần thiết để đảm bảo đời sống dân cư.

Bạn cần giúp người dân xử lý các trường hợp khẩn cấp như cháy nổ bằng cách quản lý các trung tâm chữa cháy, hoặc xây dựng đồn cảnh sát để tăng mức độ an toàn. Bên cạnh đó, bạn có thể quan tâm đến đời sống tinh thần của người dân, bằng cách xây dựng sân vận động, thêm các dịch vụ giải trí, vui chơi, du lịch và hơn nữa. Đồng thời, việc quản lý các hoạt động quân sự cũng cần nằm trong kế hoạch của bạn. Bạn có thể phát triển tên lửa, máy bay không người lái, cơ sở huấn luyện quân sự … để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Việc xây dựng và quản lý luôn đi cùng với nhau, đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

theotown-mod

Đồ họa 3D chi tiết, chân thực

Đồ họa thực sự là điểm nhấn làm nên sự nổi tiếng của TheoTown. Nó xây dựng mọi thứ trên nền tảng 3D cao cấp, làm nổi bật những hình ảnh công trình một cách sắc nét đến từng chi tiết. Bối cảnh game hiển thị trực quan và sống động dưới góc nhìn từ trên xuống và nhiều khía cạnh khác. Chỉ với một ngón tay, bạn có thể di chuyển thành phố của mình để xem ở các hướng khác nhau. Bên cạnh đó, dòng di chuyển giao thông chuyển động nhộn nhịp như thật, tạo nên sự sống cho thành phố.

tai-theotown-mod

Nói chung, TheoTown Mod là một tựa game hoàn hảo cho game thủ ưa chuộng thiết kế và xây dựng. Nó là nơi lý tưởng để thực hiện đam mê của bạn về việc xây dựng và phát triển một thành phố trong mơ. Bạn có thể xây dựng mọi thứ và quản lí thành phố theo ý mình, từ đó tạo nên sự giàu có và ổn định cho cư dân. Mục tiêu hướng đến sự phát triển lâu dài, ngày càng tiến bộ và văn minh.

TẢI XUỐNG (67MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: TheoTown MODLH TheoTown LMHMOD TheoTown GAMEHAYVL TheoTown APKMODY TheoTown MODYOLO TheoTown HAPPYMOD TheoTown APPVN TheoTown MODPURE