Tiles Hop: EDM Rush! Mod APK 3.9.6 (Vô Hạn Tiền)
Tiles Hop: EDM Rush! Mod APK 3.9.6 (Vô Hạn Tiền)

Tiles Hop: EDM Rush! Mod APK 3.9.6 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 28, 2022
Tên Tiles Hop: EDM Rush!
Phiên bản 3.9.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 84MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Âm Nhạc
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành AMANOTES PTE LTD
Genre
Update Tháng Sáu 28, 2022 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG (84MB)

Tiles Hop: EDM Rush! Mod là trò chơi âm nhạc tuyệt vời để bạn tận hưởng những bản nhạc EDM. Nó là trò chơi đình đám tiếp theo từ nhà phát hành AMANOTES PTE LTD, cha đẻ của Magic Tiles 3. Lần này, trò chơi mới của họ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị mới mẻ. Âm nhạc sẽ được bổ sung với các bản nhạc độc đáo từ những dụng cụ phổ thông như Guitar, Piano và hơn nữa. Thể loại nhạc cũng siêu phong phú khi bao gồm những giai điệu từ nhẹ nhàng đến sôi động. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều bài hát yêu thích, chủ yếu là những bom tấn KPOP đình đám. Nhưng chỉ cần chạm trên màn hình để chơi. Từng cú chạm của bạn sẽ đi kèm màu sắc sống động và hiệu ứng bắt mắt. Đừng bỏ lỡ, đây là những đường chạy âm nhạc tuyệt nhất từ trước đến nay. Bây giờ, bạn có thể chơi chúng miễn phí sau khi tải trò chơi về điện thoại tại đây.

Tải Tiles Hop Mod – Thế giới âm nhạc EDM dành cho mobile

Lối chơi âm nhạc của Tiles Hop: EDM Rush! không quá mới mẻ, nhưng nó lại có sức hút mãnh liệt. Sau thành công của trò chơi tiền nhiệm, trò chơi này cũng đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó mang đến những cấp độ chơi nhạc đơn giản nhưng gây nghiện, thu hút những game thủ trẻ yêu thích nhạc điện tử và KPOP. Với bộ sưu tập âm nhạc phong phú, trò chơi sẽ giúp bạn có những giờ thư giãn luôn mới mẻ. Mỗi ngày một bài hát từ kho nhạc có sẵn sẽ tạo cảm hứng cho bạn cho cả ngày dài. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn một thử thách khác biệt, hãy chọn những bản nhạc yêu thích của bạn là tải lên trò chơi. Sau đó, bạn có thể tận hưởng chúng theo cách của bạn. Hãy cố gắng chơi với số điểm tối đa để ghi danh trên bảng thành tích.

tiles-hop-mod-apk

Lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Cũng tương tự với một số trò chơi âm nhạc điển hình, lối chơi của tựa game này khá đơn giản. Bạn sẽ điều khiển một quả bóng màu sắc trên đường chạy và cần cố gắng chạm vào các phím đàn. Hãy chạm vào tâm của những phím đàn để ghi điểm tối đa. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ phím nào, bạn sẽ thua cuộc và chơi lại từ đầu. Vậy, nếu bạn càng đi xa, điểm số của bạn càng cao. Trong quá trình chơi nhạc, bạn sẽ nghe những giai điệu sống động và nhìn thấy các hiệu ứng tuyệt vời bên dưới ngón tay. Hãy cố gắng giữ quả bóng di chuyển liên tục để tận hưởng những điều đó lâu nhất có thể.

tiles-hop-mod-android

Bộ sưu tập âm nhạc phong phú

Trò chơi sẽ thu hút bạn trong thời gian dài nhờ vào bộ sưu tập âm nhạc. Nó bao gồm nhiều thể loại như Rock, EDM … Những bài hát nổi tiếng nhất trên các mạng xã hội đều được cập nhật thường xuyên ở đây. Do đó, thật không bất ngờ nếu bạn tìm thấy các bài hát như Bang Bang Bang, Love Scenario, Playing with fire và hơn nữa. Mỗi bài hát sẽ có những giai điệu riêng và có tốc độ chậm hoặc nhanh tùy mức độ bạn chọn. Nhưng những bài hát với giai điệu sôi động sẽ có tốc độ nhanh và dồn dập hơn, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa những bài hát mới bằng cách sử dụng kim cương.

Bên cạnh những bài hát có sẵn, đừng ngần ngại để tải lên bất cứ bài hát nào bạn thích. Bạn có thể chọn một bài hát quen thuộc trong danh sách âm nhạc điện thoại của mình và cho phép Tiles Hop: EDM Rush! Mod tạo giai điệu EDM từ nó. Như vậy, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình trong trò chơi này. Không cần tuân theo những giới hạn có sẵn hay bất cứ giai điệu nào bạn không thích. Đơn giản là tận hưởng âm nhạc theo cách của bạn và thư giãn mọi lúc mọi nơi.

tiles-hop-mod

Mở khóa nền và tận hưởng hiệu ứng đẹp mắt

Với số kim cương bạn có, bạn có thể mở khóa những nền đẹp mắt để tận hưởng trong những bản nhạc. Mỗi nền sẽ mang một chủ đề và màu sắc khác nhau, mang đến sự mới mẻ cho mỗi đường chạy của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được những hiệu ứng mới trên nền mới. Nếu bạn có thể mở khóa thêm những quả bóng mới, bạn sẽ nhìn thấy các chuyển động thật bắt mắt hơn nữa. Hãy cố gắng tích lũy kim cương và mở khóa tất cả. Trải nghiệm của bạn sẽ ngày càng phong phú hơn chứ không hề nhàm chán.

Thiết kế của trò chơi khá đơn giản nhưng để lại ấn tượng sâu sắc. Bạn sẽ thấy bối cảnh game thật ảo diệu và sống động mỗi khi chơi nhạc. Mỗi hiệu ứng trong từng cú chạm mang đến cảm hứng bất tận. Đi càng xa, những hiệu ứng càng mạnh mẽ, bối cảnh game cũng thay đổi, mang đến sự mới mẻ cần thiết. Và âm nhạc là không thể bàn cãi. Những giai điệu EDM với chất lượng âm thanh cao cấp là điểm mạnh của trò chơi này.

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game âm nhạc, đừng bỏ lỡ Tiles Hop: EDM Rush! Mod. Nó là sân chơi hoàn hảo để bạn trải nghiệm nhạc điện tử trên điện thoại. Nhấp và giữ quả bóng trên màn hình, di chuyển nó thật linh hoạt và khéo léo, đó là cách bạn chinh phục mọi bản nhạc. Những đường chạy màu sắc trong màn đêm sẽ khiến bạn chẳng thể rời mắt. Hãy tận hưởng chúng trên những bản nhạc nền yêu thích của bạn.

TẢI XUỐNG (84MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Tiles Hop: EDM Rush! MODLH Tiles Hop: EDM Rush! LMHMOD Tiles Hop: EDM Rush! GAMEHAYVL Tiles Hop: EDM Rush! APKMODY Tiles Hop: EDM Rush! MODYOLO Tiles Hop: EDM Rush! HAPPYMOD Tiles Hop: EDM Rush! APPVN Tiles Hop: EDM Rush! MODPURE