Vector Mod APK 1.4.0 (Vô Hạn Tiền)
Vector Mod APK 1.4.0 (Vô Hạn Tiền)

Vector Mod APK 1.4.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 3, 2022
Tên Vector
Phiên bản 1.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 105MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành NEKKI
Genre
Update Tháng Sáu 3, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (105MB)

Hãy tải Vector Mod về điện thoại và tận hưởng nó theo cách của bạn. Nó là một trò chơi arcade thú vị được lấy cảm hứng từ bộ môn Parkour. Trong đó, bạn đóng vai trò là một anh chàng nhân viên văn phòng đang cố chạy khỏi những người luôn cố gắng giữ bạn ở lại với đống công việc. Bạn sẽ phải thực hiện các động tác Parkour chuyên nghiệp như nhảy, lộn, trượt, leo trèo và hơn nữa để vượt chướng ngại và đi xa nhất có thể. Thậm chí, bạn có thể mở khóa nhiều hơn những kỹ năng mới để sẵn sàng cho những chuyến đi khó nhằn hơn. Giờ là lúc để chạy và vượt qua những rào cản và ràng buộc của cuộc sống. Hãy giúp anh chàng công sở rời bỏ những áp lực và tìm đến tự do. Những cấp độ chạy nhanh và đầy thử thách sẽ kiểm tra tài năng và sự kiên trì của bạn.

Tải Vector Mod – Lối chơi chạy lấy cảm hứng từ Parkour

Vector có thể khiến bạn liên tưởng về những game chạy vô tận. Nhưng nó có nhiều điểm mới mẻ để tạo nên sức hấp dẫn của riêng nó. Thứ nhất, trò chơi này có hệ thống cấp độ rõ ràng chứ không phải là hành trình bất tận. Các cấp độ của nó ngày càng khó hơn và đòi hỏi sự tiến bộ từ người chơi. Tiếp theo, nó được lấy cảm hứng rất nhiều từ bộ môn Parkour, tức là những kỹ thuật chạy, nhảy, leo chuyên nghiệp từ quân đội. Hơn nữa, với thiết kế đồ họa bóng khá giống với Shadow Fight, trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc. Mọi thứ trong trò chơi đều khá đơn giản từ cơ chế điều khiển, cách thiết kế bối cảnh và các chi tiết. Nhưng sức hấp dẫn của trò chơi thì không nhỏ chút nào. Những thử thách leo thang sẽ khiến bạn chẳng thể ngồi yên.

vector-mod-apk

Khám phá các cấp độ chạy điên cuồng

Cho đến nay, trò chơi đã có hơn 40 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Nó tạo nên một hành trình thú vị để bạn khám phá khi nhập vai một anh chàng công sở. Những áp lực từ công việc là động lực để anh ta rời bỏ nơi làm việc và tìm đến tự do. Nhưng những kẻ khác sẽ luôn tìm cách để cản trở điều đó. Bạn sẽ giúp anh ta vượt qua những thử thách và sự bám đuôi khó chịu từ kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là đi đến cuối cấp an toàn và mở khóa những hành trình mới. Mỗi hành trình là một cấp độ đầy gian nan. Bạn sẽ gặp không ít chướng ngại từ những khoảng trống bất ngờ, cửa kính, bậc thang, con dốc, các tòa nhà cao tầng và hơn nữa.

Nhưng bạn cũng có nhiều cách để vượt qua tất cả. Hãy cho thấy bạn là một vận động viên Parkour chuyên nghiệp thực sự bằng cách thực hiện những kỹ năng độc đáo. Tùy vào tình huống trên đường chạy, bạn nên có cách ứng xử khác nhau. Bạn sẽ nhảy qua những khoảng trống và tiếp đất trên một tòa nhà, hoặc lăn người, trượt, nhào lộn và thực hiện nhiều động tác thú vị khác. Hãy cảnh giác với mọi thứ xung quanh và cả kẻ rượt đuổi mình. Hắn ta sẽ tìm đến bạn nhanh chóng và làm bạn giật điện. Nếu va chạm với bất kỳ chướng ngại nào, sự giảm tốc độ có thể khiến bạn dừng lại mãi mãi.

vector-mod-android

Điều khiển đơn giản nhưng gây nghiện

Về cách chơi, nó thực sự không quá khó để tiếp cận Vector Mod. Nhưng cũng không dễ gì để thành thạo nó và chinh phục toàn bộ cấp độ ở đây. Bạn cần thường xuyên rèn luyện các thao tác và khả năng phản xạ để làm chủ mọi tình huống trên đường chạy. Cụ thể, các thao tác sẽ bao gồm việc vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để lăn hoặc trượt, vuốt lên hai lần để nhảy cao hơn … Bên cạnh đó, một số động tác khác sẽ đòi hỏi sự kết hợp của nhiều thao tác cùng lúc. Bạn cần thực hiện đúng thì mới có thể phô diễn những pha hành động siêu cool.

Những combo vuốt trên màn hình tạo nên những cú lộn nhào hoặc nhảy ngoạn mục. Nó là vẻ đẹp của bộ môn Parkour nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn đến gây nghiện của trò chơi. Mỗi thao tác đều được mô phỏng chân thực và mượt mà, tạo cảm giác thoải mái cho game thủ. Bên cạnh đó, nhiều kỹ năng mới được mở khóa dần dần thông qua tiến trình cấp độ của bạn. Những thử thách mới, bản đồ mới và loạt cơ chế mới cũng là yếu tố giữ chân bạn trong lâu dài.

vector-mod

Đồ họa 2D với thiết kế đầy sáng tạo

Như đã nói ở phần giới thiệu, phong cách đồ họa của trò chơi có phần giống với tựa game Shadow Fight. Đó là kiểu thiết kế nhân vật với diện mạo toàn màu đen, làm nổi bật các thao tác và chuyển động của anh ta trên nền sáng. Bên cạnh đó, bối cảnh game sẽ thay đổi linh hoạt trong từng bước chạy của bạn trên màn hình và qua từng cấp độ. Những chuyển động được thực hiện rất mượt mà, chỉnh chu, làm nổi bật vẻ đẹp nghệ thuật của từng combo kỹ năng. Và âm nhạc cũng thực sự lôi cuốn.

Nếu bạn yêu thích một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Vector Mod sẽ là một trong các lựa chọn thú vị. Những cấp độ Parkour sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ khi ẩn chứa đầy rẫy thử thách và sự rượt đuổi điên cuồng. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn để chinh phục tất cả và vượt qua hơn 40 cấp độ có sẵn. Con đường đến với tự do có vẻ không dễ dàng, vì vậy, đây là cách để kiểm tra sự kiên trì của bạn.

TẢI XUỐNG (105MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Vector MODLH Vector LMHMOD Vector GAMEHAYVL Vector APKMODY Vector MODYOLO Vector HAPPYMOD Vector APPVN Vector MODPURE