War of Rafts Mod APK 0.28.23 (Vô Hạn Tiền)
War of Rafts Mod APK 0.28.23 (Vô Hạn Tiền)

War of Rafts Mod APK 0.28.23 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Năm 26, 2022
Tên War of Rafts
Phiên bản 0.28.23
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 39MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre
Update Tháng Năm 26, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (39MB)

War of Rafts Mod là tựa game chiến lược io khá hấp dẫn với thiết kế đơn giản và vui nhộn. Vẻ ngoài của nó trái ngược với phong cách hành động nhanh và khó nhằn trong chiến lược. Do đó, đừng nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng chinh phục game này trong vài lần chơi đầu. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách ghép bè trên biển. Bạn cần tìm kiếm những chiếc bè trôi dạt để củng cố lực lượng, nhằm chiến đấu chống lại các thế lực khác và sinh tồn. Ở chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ có cơ hội so tài chiến lược cùng những game thủ trực tuyến. Và phần thưởng cho những người chiến thắng là kho báu với tiền thưởng, skins và hơn nữa. Chỉ mất vài phút cho mỗi trận đấu, vì vậy, bạn thực sự có thể chơi nó mọi lúc. Hãy bắt đầu ngay một trận chiến và thử tài chiến lược của bạn bây giờ. (Thế Toàn)

Tải War of Rafts Mod – Những cuộc chiến hấp dẫn trên đại dương

Nếu bạn yêu thích những trò chơi chiến lược, đừng bỏ lỡ War of Rafts. Nó sẽ khiến bạn thích thú để chơi hàng giờ bởi lối chơi vừa vui vừa khó. Tựa game đề cao yếu tố chiến lược thay vì hành động nhờ các kỹ năng. Vì vậy, đơn giản là chạm vào màn hình để chơi mà không cần học cách điều khiển hay chiến đấu gì cả. Nhưng để chơi tốt, bạn sẽ cần sự khôn ngoan, mưu mẹo và cả sự nhanh nhẹn.

Trên đại dương rộng lớn, bạn có thuyền của mình và cần tìm cách mở rộng nó hơn nữa. Nó giống như một cuộc chiến sinh tồn trên đại dường mà ai đông hơn và có lãnh thổ lớn hơn thì thắng. Nhân vật chính trong cuộc chiến này là những stickman được phân biệt bằng nhiều màu sắc. Bạn sẽ lãnh đạo họ để chiến đấu và tranh giành lãnh thổ, hướng đến kho báu và nhiều chiến tích trên bảng xếp hạng.

war-of-rafts-cazy-sea-battle-mod-apk

Củng cố lực lượng để sinh tồn

Bắt đầu cuộc sinh tồn với một mảnh bè nhỏ, nhiệm vụ của mỗi người chơi là mở rộng bè của mình để tăng cơ hội sống sót. Để làm điều đó, bạn cần phải di chuyền bè của mình khéo léo để ghép với các mảnh bè trôi dạt trên biển. Trong hành trình di chuyển, bạn có thể bắt gặp những người lính cần giúp đỡ. Hãy đi qua họ để kéo thêm binh lính, giúp bạn ngày một mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả đối thủ của bạn cũng cần những thứ bạn muốn. Do đó, họ sẽ không ngần ngại để chiến đấu và cướp tài nguyên trên biển. Nếu bạn đánh bại họ, bạn có quyền nhập bè của họ vào bè của mình. Khi đó, bạn sẽ lớn hơn và tất nhiên sẽ mạnh hơn đáng kể.

Mỗi người chơi trong cuộc chiến sẽ có các màu sắc khác nhau. Bạn có quyền chọn màu cho mình trước khi bắt đầu cuộc chiến. Lãnh thổ là thứ quyết định sức mạnh của bạn, nhưng nó không phải là tất cả. Trên lãnh thổ, bạn cần những binh lính canh gác để chiến đấu chống lại sự xâm lược của kẻ thù tứ phía. Họ có thể là những stickman bình thường, hoặc những chiến binh biết sử dụng súng, đại bác, máy bay, súng lửa và hơn nữa. Vì vậy, bạn sẽ cần nâng cấp sức mạnh của những binh lính này để giữ vững lợi thế của mình trên chiến trường đại dương. Hơn nữa, hãy tập trung vào việc di chuyển và tìm cách ghép bè thông minh. Hãy đảm bảo mọi lực lượng được phân bổ ở mọi khu vực trên bè để canh gác.

war-of-rafts-cazy-sea-battle-mod-android

Thăng hạng độ khó với chế độ PvP

Nếu chế độ thông thường trong War of Rafts Mod khiến bạn nhàm chán, đừng ngần ngại để xông xáo vào chiến trường PvP. Đó là nơi mà bạn phải cạnh tranh với hàng tá kẻ thù trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội so tài và thể hiện chiến lược của mình để chinh phục mọi đối thủ, sau đó ghi điểm thăng hạng. Nhưng không dễ dàng gì để chiến thắng, vì mọi người đều có những mưu mẹo riêng. Hơn nữa, bạn cần tìm đúng bè có màu sắc của mình để ghép. Nó không thư thả như khi bạn tham gia các trận chiến ở chế độ cổ điển nữa.

Giao diện trực quan

Cơ chế điều khiển của trò chơi hết sức đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển bè và ghép. Mọi cảnh quan được hiển thị trực quan trên màn hình, giúp bạn quan sát toàn cảnh chiến trường đại dương và mọi đối thủ trong cuộc chiến. Bên cạnh đó, góc nhìn thứ ba sẽ giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp của đại dương và loạt hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ màn hình để xem những gì diễn ra.

war-of-rafts-cazy-sea-battle-mod

Đồ họa đơn giản, nhiều màu sắc

Với đặc trưng của một tựa game io, trò chơi này được thiết kế với đồ họa rất đơn giản. Nhân vật chính là các anh chàng stickman màu sắc sặc sỡ và các dạng bè khối vuông nằm lơ lửng trên đại dương. Những gì diễn ra trong trò chơi đơn giản là những hình thù với nhiều màu sắc. Nhưng bạn có thể thấy những hiệu ứng chiến đấu khá tuyệt, cộng với âm thanh sống động mỗi khi xảy ra chiến tranh. Vì vậy, mọi thứ khá ổn để tạo cảm hứng chơi game trong thời gian dài.

Bạn nghĩ gì về War of Rafts Mod? Nó là trò chơi chiến lược hấp dẫn hay đơn thuần là một tựa game io nhàm chán? Rất nhiều người chơi yêu thích tựa game này bởi yếu tố chiến lược vừa hấp dẫn vừa vui nhộn. Bạn có thể tìm thấy điều đó trong những cuộc hải chiến thú vị với AI hoặc người chơi thực trên toàn cầu. Hãy trải nghiệm nó và đánh giá cho trò chơi này theo mức độ yêu thích của bạn.

TẢI XUỐNG (39MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: War of Rafts MODLH War of Rafts LMHMOD War of Rafts GAMEHAYVL War of Rafts APKMODY War of Rafts MODYOLO War of Rafts HAPPYMOD War of Rafts APPVN War of Rafts MODPURE