Warnet Simulator Mod APK 2.11.1 (Mua Sắm Miễn Phí)
Warnet Simulator Mod APK 2.11.1 (Mua Sắm Miễn Phí)

Warnet Simulator Mod APK 2.11.1 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi TT - Tháng Năm 30, 2022
Tên LMHMOD Warnet Simulator
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Akhir Pekan Studio
Kích thước 120MB
Phiên bản 2.11.1
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Năm 30, 2022 (6 tháng ago )

Warnet Simulator Mod là trò chơi mô phỏng quản lý quán cafe internet. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu một mô hình start-up trong một thị trấn nhỏ tại đất nước Indonexia. Bạn có toàn quyền quyết định mọi hoạt động của quán, từ thiết kế, trang trí, lắp đặt máy tính, phục vụ khách hàng và hơn nữa. Khách hàng sẽ tìm đến quán của bạn để chơi game, xem tin tức hoặc đơn giản là chat với bạn bè thông qua internet. Bạn sẽ cần làm mọi thứ để làm hài lòng họ để kiếm lợi nhuận và phục vụ cho cuộc sống của mình. Nhưng bên cạnh việc điều hành tiệm cafe internet, bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động trong thế giới ảo 3D. Bạn sẽ đi dạo trên phố, gặp gỡ và trò chuyện với mọi người và tham gia trò chơi bóng rổ nếu thích. Vì vậy, đây là một thế giới thực thụ chứ không đơn thuần chỉ là mô phỏng quản lý kinh doanh. Hãy tận hưởng những điều thú vị nhất trong trải nghiệm này.

Tải Warnet Simulator Mod – Quản lý tiệm cafe internet và xây dựng đời sống ảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mô phỏng quản lý, bạn nên thử Warnet Simulator. Nó mang đến một thế giới ảo chân thực mà ở đó, bạn sẽ bắt đầu mọi thứ từ tiệm cafe internet của mình. Bạn sẽ đi từ lúc chẳng có gì trong tay đến khi có cả một đế chế giàu có. Bạn có thể làm điều đó theo cách của bạn chứ không cần tuân thủ bất cứ luật lệ hay hướng dẫn nào.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn thực sự có một cuộc sống riêng đáng giá ở đây. Thế giới 3D rộng lớn với nhiều điều thú vị để tận hưởng sẽ giữ chân bạn trong lâu dài. Bạn có thể kết bạn với những người hàng xóm hoặc tận hưởng nhịp sống bình dị trong thành phố về đêm. Với góc nhìn thứ nhất, mọi thứ sẽ hiển thị chân thực trước mặt bạn.

warnet-simulator-mod-apk

Làm mọi thứ để phát triển quán

Bạn nghĩ nên bắt đầu từ đâu để xây dựng nên một tiệm cafe? Có lẽ bạn sẽ bắt đầu từ việc thuê mặt bằng, sau đó tái thiết kế tiệm và trang trí nội thất. Bạn sẽ tự mình làm tất cả điều này trong trò chơi. Bạn có thể mở khóa nhiều đồ trang trí khác nhau, lắp đặt dàn máy tính, loa, bàn, ghế và hơn nữa. Nhưng đừng chi quá nhiều tiền vào thời điểm đầu vì điều kiện kinh tế không cho phép bạn làm vậy. Hơn nữa, bạn sẽ cần chi tiêu cho nhiều khoản khác, chẳng hạn chuẩn bị menu, thuê bảo vệ, hoặc sửa chữa máy móc nếu xảy ra tình trạng hư hỏng. Bạn cần đảm bảo mọi thứ hoạt động khi quán bắt đầu ra mắt. Đừng để khách hàng phàn nàn về tốc độ phục vụ, tình trạng lag hay nhiều vấn đề kỹ thuật khác.

Khách hàng của bạn chủ yếu là trẻ em và nhân viên văn phòng. Trẻ em thì yêu thích trò chơi nhí, xem phim, trò chuyện với bạn bè … Trong khi đó, nhân viên văn phòng thường đến để làm việc, tải tài liệu, thao tác trên các phần mềm và hơn nữa. Đôi khi, bạn có thể bắt gặp một số game thủ vào tiệm để chơi game. Tùy vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng, bạn nên có những sự sắp xếp hợp lí. Bạn sẽ cần đầu tư vào máy tính, màn hình, loa, chuột, bàn phím và hơn nữa sao cho đáp ứng nhu cầu khách hàng. Theo thời gian, nhu cầu của họ sẽ ngày càng cao, đòi hỏi sự cập nhật các phần mềm mới, nâng cao chất lượng âm thanh, hiển thị, hoặc cấu hình …

warnet-simulator-mod-android

Xây dựng đời sống riêng tư

Ngoài những giờ là một chủ tiệm cafe internet trong Warnet Simulator Mod, bạn còn là một công dân thực thụ của thị trấn. Vì vậy, bạn cũng có cuộc sống của riêng mình và có thể làm những gì mình thích. Thỉnh thoảng, bạn có thể đi dạo phố, chơi bóng rổ, đi chợ, mua sắm, gặp gỡ bạn bè hoặc lắng nghe những câu chuyện hài hước của những NPC.

Bên cạnh đó, một số tình huống ẩu đả xảy ra cũng khiến bạn bực bội. Bạn phải sẵn sàng để hòa giải hoặc có một cuộc đánh nhau giữa phố với xã hội đen. Đôi khi, những khách hàng trong quán cũng có thể gây rắc rối cho bạn. Bạn nên thuê bảo vệ để xử lý những tên côn đồ hoặc kẻ quấy rối. Hơn nữa, bạn nên giúp những người khách hàng khác tránh bị làm phiền bởi trẻ em.

warnet-simulator-mod

Đồ họa 3D với thiết kế chân thực, vui nhộn

Bên cạnh lối chơi, trò chơi cũng khiến chúng ta ấn tượng với phong cách đồ họa. Nó được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D với thiết kế đơn giản. Hình ảnh các nhân vật theo kiểu hoạt hình, không quá chân chực nhưng mang đến sự vui nhộn và thân thiện. Bối cảnh game thì khá rộng lớn, bao gồm nhiều chi tiết như đường phố, nhà cửa, sân bóng rổ, nhà hàng, quán cafe … như thế giới thật vậy. Nhờ đó mà nó đã mô phỏng tốt thế giới ảo, tạo cơ hội để bạn phiêu lưu, khám phá và nhập vai một cách chân thực.

Dưới góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm nhập vai này sống động hơn bao giờ hết. Hãy tham gia Warnet Simulator Mod và làm mọi thứ theo cách của bạn để phát triển tiệm cafe internet của mình. Đừng chỉ suy nghĩ, hãy hành động bằng cách bắt tay vào làm mọi việc, từ thiết kế, lắp đặt máy móc đến phục vụ khách hàng và giải quyết những rắc rối. Tiệm cafe internet này mang đến nguồn thu nhập ổn định để bạn chi trả cho các nhu cầu trong cuộc sống ảo.

Tải Warnet Simulator Hack (Mua Sắm Miễn Phí) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)