Warship Battle Mod APK 3.5.1 (Vô hạn tiền)
Warship Battle Mod APK 3.5.1 (Vô hạn tiền)

Warship Battle Mod APK 3.5.1 (Vô hạn tiền)

Bởi SD - Tháng Năm 20, 2022
Tên Warship Battle
Phiên bản 3.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 95MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành JOYCITY Corp.
Genre
Update Tháng Năm 20, 2022 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG (95MB)

Warship Battle cho người chơi tham gia vào trận thủy chiến siêu kinh điển dưới nước. Với sự tham gia, nghênh chiến của nhiều quốc gia trên thế giới. Người chơi sẽ sử dụng những vũ khí chiến đấu hiện đại, tấn công các kẻ địch khác. Vũ khí chính mà bạn sử dụng trong các trận chiến đó là tàu chiến. Cũng giống như những con tàu bình thường. Nhưng tàu chiến có chức năng tấn công, bắn nổ các con tàu khác. Tham gia gameplay bạn sẽ phải học cách điều khiển các con tàu chiến di chuyển linh hoạt. Né chánh những phá tấn công từ kẻ địch. Tốc độ di chuyển của tàu không quá nhanh. Vì vậy bạn cần tính toán chính xác để không bị chúng đạn. Trang bị cho con tàu của mình những vũ khí, công nghệ hiện đại. Khiến mọi kẻ địch đều phải khiếp sợ khi đối đầu với bạn. Truy cập webside vothanvosong.vn nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mod của tựa game này. Miễn phí cho hệ điều hành android, không gây hại cho điện thoại của bạn.

Tải Warship Battle Mod – Những trận thủy chiến quy mô lớn

Khung cảnh của trận thủy chiến quy mô lớn trong Warship Battle  Mod được hiện nên rõ nét. Thông qua nền độ hòa 3D chất lượng cao. Các hiệu ứng hình ảnh, những con tàu được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. Độ chân thực không thua kém gì những con tàu ngoài đời thực. Xung quanh bốn bể mênh mông toàn nước. Những con sóng gập ghềnh khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Kẻ địch của bạn có sức mạnh, vũ khí chiến đấu mạnh không hề thua kém bạn. Để dành được chiến thắng, bắn nổ các con tàu khác. Người chơi cần có sự tư duy, chiến thuật linh hoạt. Liên tục né chánh những pha tấn công từ kẻ địch. Chờ cơ hội tung ra đòn phản công. Mỗi chiếc tàu sẽ có một lượng máu nhất định. Bạn có thể nhìn thấy thanh hp hiện trên đỉnh chiếc thuyền. Khi thanh hp này tụt tới mức thấp nhất. Đồng nghĩa với việc tàu của bạn sẽ bị nổ trong vài giây. Đừng để điều này xảy ra nhé.

Warship Battle mod

Điều khiển tàu

Việc điều khiển các con tàu chiến cũng giống như lái xe ô tô vậy. Nếu bạn đã làm điều này rồi thì việc tiếp cận các con tàu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bằng phím điều hướng bên trái màn hình. Bạn có thể điều khiển tàu của mình sang trái, qua phải, tiến lên, lùi lại phía sau. Hoặc trong những trường hợp cấp bách. Bạn cũng có thể quay đầu một cách dễ dàng. Điều khiển tàu chiến di chuyển linh hoạt. Tấn công vào các trụ điểm mà kẻ địch đang tâp chung. Nhấp vào biểu tượng vũ khí bên góc phải màn hình. Đồng thời hướng lòng súng vào kẻ địch. Khi bạn thấy ô ngắm bắn hiện màu đỏ. Thì hãy tấn công liên tục nhé. Súng máy, đại bác, bom, vv….. Đó là những vũ khí bạn có thể sử dụng. Kết hợp với những item tăng tốc, hồi máu, vv….. giúp bạn giải quyết các tình huống khó dễ dàng hơn.

game Warship Battle mod

Lựa chọn tàu chiến và trang bị vũ khí

Hệ thống tàu chiến trong Warship Battle Mod vô cùng đa dạng. Nhiều loại tàu có kích thước, giá bán, độ hiện đại khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất cả người chơi khi mới vào game sẽ chỉ có một chiếc tàu duy nhất. Đây là chiếc tàu mặc định có sức tấn công ở mức cơ bản. Nhưng chiếc tàu này được trang bị đầy đủ vũ khí chiến đấu, công nghệ tiên tiến nhất. Rada, súng máy, hệ thống phòng thủ, vv….. Tất cả đều có đủ. Để chiếc tàu chiến của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể nâng cấp cho tàu chiến về vũ khí, động cơ, chất liệu tàu, vv….. Nâng cấp max các thông số này. Con tàu của bạn sẽ trở thành con quái vật nuốt chửng mọi kẻ địch. Trang bị thêm nhiều vũ khí hiện đại. Tấn công tiêu diệt kẻ địch trong chốc nhoáng. Bạn cũng có thể mau thêm những con tàu mới lớn hơn, mạnh hơn, sức công phá kinh khủng hơn.

tai game Warship Battle mod apk

Đồ họa 3D, âm thanh sống động

Khi nói về đồ họa của Warship Battle Mod. Không có một điểm gì để chê ở tựa game này. Nền đồ họa 3D quá chất lượng. Bạn có thể cảm nhận được mức độ chân thực mà nền đồ họa này mang lại thông qua những hình ảnh trong bài viết này. Những chiếc tàu chiến được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Vũ khí chiến đấu được trang bị trên các con thuyền tạo nên độ hầm hố hơn. Song song với đó là chất lượng âm thanh. Bạn có thể nghe thấy nhạc nền của game rất kịch tính. Nhất là những hiệu ứng âm thanh khi bắn nổ kẻ địch. Kích thích trực tiếp vào bộ não của người chơi. Khiến bạn cảm thấy hưng phấn, hứng thú hơn rất nhiều.

game Warship Battle mod hack

Warship Battle giống như một cuộc chiến tranh thế giới vậy. Nhưng điều đặc biệt ở tựa game này. Đó là cuộc chiến đó chỉ diễn ra dưới nước. Đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn. Đối với những tín đồ yêu thích tàu chiến. Thì không thể nào bỏ lỡ gameplay này được. Phiên bản mod của game nhanh chóng được vothanvosong.vn cập nhật. Truy cập trang web để cài đặt miễn phí. Tải Warship Battle Mod cuộc thủy chiến không khoang nhượng.

TẢI XUỐNG (95MB)
5 /5 (3 votes)
Từ khóa: Warship Battle MODLH Warship Battle LMHMOD Warship Battle GAMEHAYVL Warship Battle APKMODY Warship Battle MODYOLO Warship Battle HAPPYMOD Warship Battle APPVN Warship Battle MODPURE