Wild Sky TD Mod APK 1.86.13 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Wild Sky TD Mod APK 1.86.13 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Wild Sky TD Mod APK 1.86.13 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 26, 2022
Tên LMHMOD Wild Sky TD
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Crunchy Studio LLC
Kích thước 106MB
Phiên bản 1.86.13
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Cài đặt APKMOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 26, 2022 (19 giờ ago )

Nếu anh em đang loay hoay tìm game phòng thủ tháp vừa mới lạ vừa hấp dẫn, thì Wild Sky TD Mod là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt giữa con người và quái vật trong vương quốc giả tưởng trung cổ sử thi. Hãy sẵn sàng với đội quân anh hùng, tháp, lính, phép thuật và hơn nữa để chống lại đội quân quái vật mạnh mẽ. Game có đến hàng trăm cấp độ độc đáo với những nhiệm vụ chiến đấu thử thách để kiểm tra tài chiến lược của bạn. Bên cạnh đó, nó còn có chiến trường PvP nơi bạn có thể so tài cùng nhiều người chơi trực tuyến. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành nhà chiến lược hàng đầu trên bảng xếp hạng thế giới. Bạn thích một phong cách chiến đấu như thế nào? Thể hiện nó trong trận đấu sắp tới của bạn bây giờ.

Tải Wild Sky TD Mod – Lối chơi chiến lược phòng thủ tháp kinh điển

Wild Sky TD là một trò chơi khá nổi tiếng vì nó đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng 4.8/5 điểm đánh giá từ người chơi. Sức hấp dẫn của game đến từ lối chơi phòng thủ tháp điển hình, cộng thêm nhiều yếu tố khác. Thứ nhất, nó sở hữu hệ thống items phong phú, gồm lính, tháp, anh hùng, phương tiện, vũ khí … Vì vậy, bạn có thể tha hồ linh hoạt đội hình trước mỗi cuộc chiến phòng thủ. Thứ hai, trò chơi được xây dựng với đồ họa bắt mắt, không có yếu tố bạo lực. Nhờ đó mà ai cũng có thể chơi và tận hưởng những cuộc chiến ở bối cảnh 3D tươi sáng, sống động, lại nhẹ nhàng và gần gũi. Nếu đây cũng là những tiêu chí mà bạn tìm kiếm ở một game di động, vậy chần chừ gì nữa? Game có sẵn ở đây để tải về điện thoại của bạn miễn phí.

wild-sky-td-mod-apk

Sắp xếp trận địa phòng thủ

Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một tướng quân của một vương quốc trung cổ lơ lửng trên bầu trời. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vương quốc khỏi những cuộc xâm lược từ kẻ thù, bao gồm lính, quái vật và cả rồng huyền thoại. Bạn cần thiết lập một bộ bài của riêng mình để phòng thủ trước làn sóng tấn công từ tứ phía. Hãy cố gắng để đảm bảo mọi khu vực được bảo vệ bởi tháp và đơn vị chiến đấu. Bên cạnh đó, ở mỗi cấp độ khác nhau, bạn cần thay đổi đội hình của mình để ứng phó với tình huống chiến trường. Không trận nào giống trận nào, vì vậy, sự thay đổi là cần thiết để giành được lợi thế.

Hiện tại, Wild Sky TD có hai chế độ chính, gồm PVE và PVP. Nếu bạn chơi ở chế độ PVE, đối thủ của bạn là những quái vật sử thi và đội quân lính trung cổ từ kẻ thù AI. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều hình thức và diện mạo kẻ thù từ yếu đến mạnh, từ đó dần dần làm quen với lối chơi, đồng thời nâng cấp đội hình theo thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào chế độ PvP, bạn sẽ cạnh tranh trực tiếp với những người chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Tất nhiên, những cuộc chiến sẽ phức tạp hơn vì bạn không có nhiều cơ hội để sửa chữa sai lầm. Mọi thứ khá khó khăn ngay từ đầu và bạn không thể lường trước những âm mưu của đối phương. Vì vậy, bạn cần luyện tập nhiều hơn ở chế độ PVE trước khi tham gia chiến trường trực tuyến.

wild-sky-td-mod-android

Mở khóa và nâng cấp đơn vị chiến đấu

Wild Sky TD Mod mang đến nhiều loại đơn vị chiến đấu điển hình, gồm tháp, anh hùng, phép thuật và các phương tiện. Tháp là thứ phổ biến nhất và quan trọng nhất, đảm nhiệm chức vụ phòng thủ chính yếu. Nhưng đối với tháp, bạn chỉ có thể đặt chúng ở những vị trí nhất định. Còn đối với anh hùng, game có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Mỗi lớp anh hùng sẽ có ưu điểm riêng và có thể được chọn để phòng thủ ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên trò chơi phòng thủ này mang đến một phương tiện chiến đấu hiện đại, đó là thuyền không gian. Nó có thể bay lơ lửng trên bầu trời để xả đạn vào chiến trường mà không bị ảnh hưởng bởi kẻ thù. Ngoài ra, trong trận chiến, game thủ có thể chọn các thẻ kỹ năng phép thuật để tăng sát thương.

wild-sky-td-mod

Hình ảnh sống động, bối cảnh nhiều màu sắc

Mọi thứ hiển thị thật sống động dưới góc nhìn từ trên xuống. Chiến trường được mô tả sắc nét trên nền tảng 3D, gồm cảnh vật, công trình, tháp và các lối phòng thủ dẫn đến cơ sở chính. Bạn sẽ quan sát toàn bộ chiến trường một cách dễ dàng để ra những quyết định kịp thời. Hơn nữa, đây là cơ hội để ngắm nhìn toàn cảnh bản đồ trung cổ tuyệt đẹp với các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn.

tai-wild-sky-td-mod

Đừng chần chừ, những cuộc chiến phòng thủ tháp hấp dẫn nhất đã bắt đầu trong Wild Sky TD Mod. Bạn sẽ chính thức trở thành người làm chủ chúng ngay khi tham gia vào trò chơi. Hãy chọn một kế hoạch thông minh để triển khai đội hình phòng thủ của bạn trên bản đồ. Dựa vào sức mạnh của tháp, độ linh hoạt của các anh hùng và sức mạnh phép thuật từ các thẻ bài hoặc thuyền không gian để loại bỏ mọi kẻ xâm lược. Đừng quên rằng bạn có những cuộc chiến hấp dẫn không kém trên chiến trường PvP. Hãy chứng tỏ tài mưu lược của mình để khiến những người chơi khác phải trầm trồ.

Tải Wild Sky TD Hack (Menu, Vô Hạn Tiền) MODLH.COM

0 /5 (0 Bình chọn)