Will Hero Mod APK 3.1.3 (Vô Hạn Coins)
Will Hero Mod APK 3.1.3 (Vô Hạn Coins)

Will Hero Mod APK 3.1.3 (Vô Hạn Coins)

Bởi SD - Tháng Năm 25, 2022
Tên Will Hero
Phiên bản 3.1.3
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích thước 83MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành ZPLAY Games
Genre
Update Tháng Năm 25, 2022 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG (83MB)

Thuở còn nhỏ chắc hẳn ai cũng có ước được trở thành siêu anh hùng bảo vệ thế giới. Đại diện cho con người tiêu diệt các thế lực bóng tối, gian ác ngoài hình tinh. Đánh bại tất cả kẻ địch có âm mưu xâm chiếm, phá hoại thế giới loài người. Trong đời sống thực tế, nhân vật siêu anh hùng hoàn toàn không có thật. Nhưng vẫn có cách để bạn thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình. Will Hero cho người chơi trở thành siêu anh hùng dũng cảm, chiến đấu không sợ một kẻ địch nào cả. Có sức mạnh và khả năng đặc biệt, bạn hãy giúp mọi người thoát khỏi những mối nguy hiểm từ kẻ xấu. Thế lực bóng tối đang lộng hành ở khắp mọi nơi. Làm hại người dân, phá hủy các công trình kiến trúc hàng nghìn năm do con người tạo ra. Đặc biệt chúng đã mang công chúa của bạn đi. Hãy mau mau bắt đầu hành trình giải cứu nàng thoát khỏi tay lũ quái vật ngay thôi.

Tải Will Hero Mod – Hành trình giải cứu công chúa khỏi tay kẻ xấu

Will Hero Mod tạo ra hàng loạt những thử thách khó khăn thách thức ý trí, tinh thần chiến đấu của bạn. Để giải cứu được công chúa thì dù có phải hy sinh anh ấy vẫn sẵn sàng vượt qua. Ngoài kẻ địch là đối thủ chính có thể tấn công bạn ra thì những chướng ngại vật, cạm bẫy xuất hiện trên đường đi cũng rất nguy hiểm. Nếu để nhân vật rơi xuống vực, va chạm vào tường hay đâm vào những cánh quạt, vv….. Ngay lập tức bạn sẽ phải bắt đầu nhiệm vụ lại từ thời điểm xuất phát. Có những tình huống chỉ còn thiếu một chút là sẽ giải cứu được công chúa rồi. Nhưng lại không cẩn thận để bị chết thì coi như cả quá trình cố gắng, nỗ lực tốn công vô ích. Không để điều này xảy ra, bạn hãy thật cẩn thận trong mọi tình huống di chuyển cũng như tấn công đối thủ. Kẻ địch không thể di chuyển tấn công bạn nhưng chúng có số lượng đông và xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần dừng bước, không chạy nữa chúng sẽ ngồi lên trên đầu và đè bẹp nhân vật của bạn ngay đấy.

Will Hero mod apk

Bắt đầu thử thách

Hành trình đưa công chúa trở về với nhà vua sẽ có nhiều gian nan, vất vả và đầy rẫy những mối nguy hiểm chết người. Quãng đường từ cung điện đến nơi kẻ địch đang giam dữ nàng không quá xa. Nhưng trên suốt đường đi, nhìn đâu cũng thấy lực lượng của quân địch. Thực sự số lượng chúng quá đông đảo. Không chỉ có mỗi kẻ địch ngáng đường bạn thôi đâu. Rất nhiều những chướng ngại vật khó vượt qua như: Búa máy, phun lửa, lưỡi dao, vv…. Tuy nhiên tất cả đều được đặt sẵn, dễ phát hiện và có thể né chánh được. Chỉ cần bạn luôn chú ý và cẩn thận trong việc di chuyển thì sẽ không lo bị chết một cách vô nghĩa. Thu thập vũ khí và vật phẩm trên đường đi để tấn công, tiêu diệt kẻ địch. Nếu chỉ riêng chạy thì không thể hoàn thành nhiệm vụ được. Ở màn đấu cuối, bạn phải đối mặt và hạ gục con boss trùm. Đó là thủ lĩnh của đội quân bóng tối. Đánh bại nó để đưa công chúa trở về an toàn.

game Will Hero mod

Nhân vật và nâng cấp

Hệ thống nhân vật trong game không thực sự đa dạng nhưng cũng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Templar, Prince, Santa, Romantik là những cái tên nổi bật được nhiều người chơi sử dụng. Mỗi nhân vật sẽ có 1 hình dáng, màu sắc, thiết kế riêng. Về sức mạnh cũng vậy, tất cả đều có chỉ số tấn công, phòng thủ khác nhau. Nếu muốn anh hùng của mình mạnh hơn, chiến đấu quyết liệt hơn thì bạn phải nâng cấp. Có những trang bị giúp tăng sức mạnh tấn công, giáp phòng thủ để giảm sát thương từ kẻ địch. Cùng với nhiều vật phẩm hữu ích khác. Mặc dù đồ họa của game không thực sự xuất sắc. Nhưng nó lại rất phù hợp với phong cách cổ điển, lối chơi của Will Hero Mod.

game Will Hero mod hack

Đồ họa đơn giản

Đồ họa của Will Hero Mod không được thiết kế tinh sảo, tỉ mỉ, sắc nét. Nhưng phong cách cổ điển lại mang tới cho anh em trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều người chơi, tạo nên cộng đồng game đông đảo, ngày càng lớn mạnh. Gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây rất nổi bật. Kẻ địch cùng với những chướng ngại vật cũng có màu sắc vô cùng lộng lẫy, sặc sỡ. Nhân vật được thiết kế theo phong cách cổ điển, có nét ngộ nghĩnh, tấu hài. Cá nhân mình thấy nền đồ họa Pixel không thực sự hoàn hảo. Nhưng cũng đủ để đem tới cho người chơi những hiệu ứng chân thật, trải nghiệm mượt mà.

tai game Will Hero mod apk

Nhờ có sự tối ưu về đồ họa nên Will Hero có dung lượng khá nhẹ. Không đòi hỏi điện thoại của bạn cần có cấu hình quá cao vẫn có thể chiến game được. Hóa thân thành anh hùng, đại diện cho nhà vua cũng như cho vương quốc chiến đấu tiêu diệt hết kẻ địch. Vượt qua mọi thử thách, khó khăn trên đường đi, đánh bại thủ lĩnh của kẻ địch. Đưa công chúa trở về an toàn. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng và lên cấp độ cao hơn. Tải Will Hero Mod cố gắng hoàn thành sứ mệnh cao cả, chinh phục mọi thử thách.

TẢI XUỐNG (83MB)
5 /5 (1 vote)
Từ khóa: Will Hero MODLH Will Hero LMHMOD Will Hero GAMEHAYVL Will Hero APKMODY Will Hero MODYOLO Will Hero HAPPYMOD Will Hero APPVN Will Hero MODPURE