Wolf Tales – Online Wild Animal Sim Mod APK 200281 (Menu, Mở Khóa VIP)
Wolf Tales – Online Wild Animal Sim Mod APK 200281 (Menu, Mở Khóa VIP)

Wolf Tales – Online Wild Animal Sim Mod APK 200281 (Menu, Mở Khóa VIP)

Bởi TT - Tháng Tư 13, 2022
Tên Wolf Tales – Online Wild Animal Sim
Phiên bản 200281
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa VIP
Kích thước 197MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Foxie Ventures
Genre
Update Tháng Tư 13, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (197MB)

Wolf Tales – Online Wild Animal Sim Mod là trò chơi nhập vai thú vị lấy cảm hứng từ thế giới động vật hoang dã. Bạn sẽ là một con sói đầu đàn với niềm kiêu hãnh và sự khôn ngoan. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển gia tộc sói của mình bằng khả năng chiến đấu, săn mồi và bảo vệ. Nhiều kẻ thù săn mồi khác luôn ở xung quanh để chớp lấy cơ hội lật đổ sự thống trị của bạn đối với loài sói. Thậm chí, những con động vật hoang dã hun bạo nhất như hổ, cọp, rồng huyền thoại cũng có mặt trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt này. Làm mọi thứ để sống sót và đưa gia tộc của bạn đứng đầu khu rừng tăm tối. Phát triển và nâng cấp nhân vật của mình để khám phá các sức mạnh phép thuật vượt trội. Tham gia vào sân chơi trực tuyến dành cho nhiều người chơi và chiến đấu chống lại những con sói thực khác.

Tải Wolf Tales – Online Wild Animal Sim Mod – Khám phá khu rừng hoang dã

Thế giới hoang dã luôn tìm ẩn những bí mật mà bạn không thể biết. Vậy, hãy tham gia Wolf Tales – Online Wild Animal Sim và khám phá tất cả với vai trò là một con sói đầu đàn. Nó là một trò chơi nhập vai kết hợp phiêu lưu và hành động ở thế giới mở. Do đó, bạn có quyền di chuyển đến khắp mọi ngóc ngách của khu rừng huyền ảo, gặp gỡ nhiều NPC và khám phá những bí mật của gia tộc sói cũng như các luật lệ hoang dã chỉ những con thú biết. Giờ đây, bạn làm chủ số phận của mình và nhiều con sói khác trong đàn. Săn bắt, chiến đấu, bảo vệ và làm mọi việc khác có thể để chống lại thử thách của cuộc đời. Không có nơi nào an toàn trừ khi bạn làm chủ nơi đó. Hãy nhớ nguyên tắc này trong suốt hành trình của bạn.

wolf-tales-mod-apk

Trở thành sói đầu đàn

Với vai trò là sói đầu đàn, bạn có nhiệm vụ xây dựng và phát triển đàn sói của mình, cố gắng sinh tồn và giúp đỡ đồng minh để chinh phục các vùng đất trong khu rừng hoang dã. Bạn sẽ phải thể hiện tất cả kỹ năng và bản lĩnh của một con sói để chống lại cái đói, cái khát và cả sự tấn công từ những kẻ săn mồi khác. Trong khu rừng tăm tối, nguy hiểm luôn rình rập xung quanh và có thể vồ đến bất cứ lúc nào. Hãy sẵn sàng với kế hoạch tác chiến chủ động và tốt nhất là luôn đồng hành cùng bầy đàn của mình.

Về cách chiến đấu, bạn chỉ việc nhấp vào joystick để di chuyển và các nút kỹ năng để tấn công. Mỗi nút tương ứng với một kỹ năng của con sói, cộng thêm một nút tấn công thường. Trong mỗi cuộc đối đầu, bạn cần biết cách phối hợp các thao tác với nhau để tạo combo chiến đấu mạnh mẽ. Đồng thời, phải biết cách phòng thủ để bảo vệ HP của mình. Tuy nhiên, đối với mỗi kiểu kẻ thù, bạn cần cân nhắc các kế hoạch chiến đấu phù hợp. Không chỉ là những con sói, con hổ, báo, gấu mà còn có những con rồng sử thi với khả năng khun lửa hủy diệt. Làm thế nào để sống sót và bảo vệ bầy đàn của mình là một chiến lược lâu dài. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên di chuyển để gặp gỡ các NPC khác, nhận nhiệm vụ, kiếm thưởng và khám phá các địa điểm mới.

wolf-tales-mod-android

Mở khóa skins và nâng cấp nhân vật của bạn

Wolf Tales – Online Wild Animal Sim Mod mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tùy chỉnh chiến binh sói của mình. Hãy sử dụng tiền vàng hoặc đá quý để nâng cấp nhân vật, mở khóa các hình dạng cao cấp hơn của nó và các kỹ năng phép thuật mới mạnh mẽ hơn. Mỗi hình dạng mang đến một khí chất khác biệt cho con sói đầu đàn, từ một động vật hoang đã đơn thuần đến chiến binh sói phép thuật hoặc sát thủ huyền thoại. Tất cả đều được mô tả ở hình ảnh 3D sống động, làm nổi bật từng đường nét và khí chất độc nhất vô nhị của một lãnh tụ hoang dã.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã sẵn sàng với một con sói mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đừng bỏ lỡ những cuộc chiến với bạn bè thế giới. Hãy nhập cuộc vào chiến trường sinh tồn PvP khốc liệt nhất và cạnh tranh cùng những con sói đầu đàn khác từ người chơi thực. Chinh phục họ để kiếm thưởng lớn, nâng cấp thứ hạng và phát triển hơn nữa vị thế của gia tộc sói trong khu rừng của bạn.

wolf-tales-mod

Hình ảnh 3D sống động, thế giới mở chân thực

Wolf Tales – Online Wild Animal Sim gây ấn tượng với đồ họa 3D sống động, chân thực. Hình ảnh những động vật hoang đã được khắc họa gần như thật không chỉ về diện mạo mà còn ở từng chuyển động, thao tác săn mồi, chiến đấu … Bối cảnh game thì được mô tả giống như thế giới mở, gồm nhiều cảnh vật quen thuộc như cây cối, đồi núi, sông hồ, thung lũng … tạo nên một khu rừng ảo nhưng chân thực. Âm thanh cũng khá tốt với nhạc nền và giọng lồng tiếng của nhân vật.

Vậy, bạn nghĩ sao về một trải nghiệm RPG chân thực thế này? Wolf Tales – Online Wild Animal Sim Mod thực sự là điểm đến tuyệt vời để tận hưởng cảm giác chiến đấu và sinh tồn trong vai trò một động vật hoang dã. Học cách để trở thành sói đầu đàn, kẻ luôn kiêu hãnh với khả năng săn mồi của mình. Nhưng liệu bạn sẽ là kẻ săn mồi giỏi nhất hay là kẻ yếu đuối phải chạy trốn khỏi những kẻ đi săn khác? Hãy chơi game và thể hiện khả năng của bạn.

TẢI XUỐNG (197MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: Wolf Tales – Online Wild Animal Sim MODLH Wolf Tales – Online Wild Animal Sim LMHMOD Wolf Tales – Online Wild Animal Sim GAMEHAYVL Wolf Tales – Online Wild Animal Sim APKMODY Wolf Tales – Online Wild Animal Sim MODYOLO Wolf Tales – Online Wild Animal Sim HAPPYMOD Wolf Tales – Online Wild Animal Sim APPVN Wolf Tales – Online Wild Animal Sim MODPURE