World War 2: Battle Combat Mod APK 3.53 (Kẻ Thù Trên Radar)
World War 2: Battle Combat Mod APK 3.53 (Kẻ Thù Trên Radar)

World War 2: Battle Combat Mod APK 3.53 (Kẻ Thù Trên Radar)

Bởi TT - Tháng Tư 4, 2022
Tên World War 2: Battle Combat
Phiên bản 3.53
Tính năng MOD Kẻ Thù Trên Radar
Kích thước 55MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Giá FREE
Phát hành Edkon Games GmbH
Genre
Update Tháng Tư 4, 2022 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (55MB)

World War 2: Battle Combat Mod là trò chơi bắn súng với chủ đề chiến tranh. Nó được xây dựng với đồ họa 3D cao cấp và hệ thống bản đồ phong phú, hứa hẹn trải nghiệm hấp dẫn không thua kém những trò chơi đình đám khác. Tham gia game, bạn sẽ có những cuộc chiến trực tuyến 10 người chơi, có thể tự chọn phe chiến đấu thuộc các quốc gia khác nhau trong thế chiến thứ 2. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn vũ khí của mình và tùy chỉnh súng với phụ kiện, skin và hơn nữa. Vì vậy, hãy dành thời gian để thay đổi diện mạo vũ khí và cả nhân vật trước mỗi cuộc chiến của bạn. Sau đó cùng bạn bè tham gia vào chiến trường rực lửa, chiến thắng và giành lấy chủ quyền lãnh thổ quốc gia. Hàng tá nhiệm vụ để hoàn thành, 6 chế độ và hơn 5 khu vực bản đồ để khám phá. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải World War 2: Battle Combat Mod – Lối chơi FPS nhịp độ nhanh

Có lẽ không có quá nhiều người chơi biết đến World War 2: Battle Combat vì nó không nổi tiếng bằng những trò chơi FPS khác. Nhưng nó là một trò chơi hấp dẫn với lối chơi bắn súng điển hình, đồ họa 3D chất lượng cao và hệ thống vũ khí, skin phong phú. Trò chơi này được lấy ý tưởng từ chủ đề chiến tranh, cụ thể là cuộc thế chiến thứ hai. Vì vậy, nó mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, vừa cổ điển vừa chân thực. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc chiến lớn nhất của lịch sử nhân loại và thực sự trở thành một phần của nó. Hãy chiến đấu vì quốc gia của mình để chiếm căn cứ, tiêu diệt kẻ xâm lược và vì thứ hạng của bạn trên bảng thành tích. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình, tham gia bang hội và khám phá những nhiệm vụ nhóm.

Dowload-World-War-2-Mod

Trở thành một phần trong thế chiến thứ hai

Trò chơi mang đến cho bạn nhiều chế độ để thử, gồm Tử chiến theo đội, chiến đấu tự do, chế độ Bom, chế độ chỉ dùng dao, Cuộc đua vũ trang và hơn nữa. Mỗi chế độ sẽ có những luật lệ riêng để bạn trải nghiệm khám phá nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhưng suy cho cùng, tất cả nhiệm vụ đều xoay quanh những cuộc chiến chống lại kẻ thù từ quốc gia khác. Trước khi chiến đấu, bạn có thể chọn phe cho mình trong số các quốc gia như Liên Xô, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và hơn nữa. Và với vai trò quân lính của một trong những quốc gia này, bạn sẽ phải nỗ lực để đem về chiến thắng dù đó là nhiệm vụ gì.

Một số chế độ cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ những điểm hấp dẫn nhất của một tựa game bắn súng trực tuyến. Bạn sẽ cùng đồng đội của mình tham gia cuộc đua vũ trang, hoặc tử chiến theo đội, kết hợp cùng nhau trong từng hành động từ phòng thủ, đột kích, tấn công, phục hồi … Trong khi đó, một số chế độ khác như chế độ chiến đấu tự do, bom hoặc chế độ chỉ dùng dao sẽ cho bạn trải nghiệm các lối chơi đặc biệt. Bạn có thể chiến đấu với một số vũ khí cụ thể hoặc có thể làm những gì mình thích. Đặc biệt, mình khuyến khích các bạn nên chơi chế độ bom. Nó khá giống với nhiều trò chơi khác, nơi mà bạn có thể tham gia vào đội gỡ bom hoặc đặt bom và chiến đấu vì mục tiêu của mình.

Game-World-War-2-Mod

Mở khóa vũ khí, phụ kiện, skin và hơn nữa

Để hoàn thành nhiệm vụ trong World War 2: Battle Combat Mod, bạn không thể ra trận với tay không. Hãy mở khóa những vũ khí mạnh mẽ như súng ngắn, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa, súng lửa hoặc thậm chí là bom, lựu đạn, bom khói và hơn nữa. Mỗi loại vũ khí có những ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp để sử dụng trong từng tình huống khác nhau. Vì vậy, bạn cần xem xét tình huống chiến trường, chọn vũ khí phù hợp và tận dụng sức mạnh của nó. Nhưng chú ý, dù là dùng vũ khí gì, bạn cần ngắm chuẩn xác để kết thúc mục tiêu một cách gọn gàng. Không nên chần chừ vì bạn có thể đột kích bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá kho đồ gồm các skin cho nhân vật và skin cho súng. Hãy thỏa sức để làm nổi bật nhân vật của mình và khiến anh ta trông như một người lính thực thụ. Hơn nữa, hãy tìm kiếm những trang bị phù hợp như áo giáp, mũ, giày, … để cải thiện các chỉ số phòng thủ của người lính.

Tai-World-War-2-Mod

Khám phá những bản đồ 3D chân thực, sống động

Hiện tại, World War 2: Battle Combat có 5 khu vực bản đồ khác nhau để bạn thử. Chúng được lấy ý tưởng từ các bối cảnh chiến trường trong thế chiến thứ hai. Mọi thứ được mô tả sống động trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp. Nhờ đó mà hình ảnh hiện lên rất rõ nét, chuyển động cũng khá mượt mà, các hiệu ứng chiến đấu cũng cực kỳ sống động.

World-War-2-Mod

Nói chung, nếu bạn là người yêu thích chủ đề chiến tranh thì nên chơi thử World War 2: Battle Combat Mod. Khác với những phần còn lại, nó khai thác một cách sống động những cuộc chiến trên chiến trường thực địa, đòi hỏi sự kết hợp linh hoạt giữa nhiều người chơi trong đội hình. Hãy thử nhiều chế độ của game và cho biết cảm nhận của bạn. Nó xứng đáng để bạn chơi mỗi ngày, đắm chìm trong những cuộc chiến rực lửa và bom đạn.

TẢI XUỐNG (55MB)
0 /5 (0 votes)
Từ khóa: World War 2: Battle Combat MODLH World War 2: Battle Combat LMHMOD World War 2: Battle Combat GAMEHAYVL World War 2: Battle Combat APKMODY World War 2: Battle Combat MODYOLO World War 2: Battle Combat HAPPYMOD World War 2: Battle Combat APPVN World War 2: Battle Combat MODPURE