Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod APK 7.2.0 (Menu, AutoPlay Bot, Hiển thị Monster/Status)
Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod APK 7.2.0 (Menu, AutoPlay Bot, Hiển thị Monster/Status)

Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod APK 7.2.0 (Menu, AutoPlay Bot, Hiển thị Monster/Status)

Bởi TT - Tháng Mười Một 22, 2022
Tên LMHMOD Yu-Gi-Oh! Duel Links
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành KONAMI
Kích thước 78MB
Phiên bản 7.2.0
Tính năng MOD Menu, AutoPlay Bot, Hiển thị Monster/Status
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 22, 2022 (1 tuần ago )

Tham gia vào Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod và thể hiện chiến lược của bạn để trở thành nhà vô địch. Nó được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim truyền hình anime đình đám (Vua trò chơi) và được cải tiến đáng kể để game thủ chơi trên điện thoại dễ dàng. Trò chơi mang đến những chiến trường ấn tượng để bạn cạnh tranh với những người khác trong cuộc tranh luận trí tuệ. Sử dụng những thẻ bài bạn có, sắp xếp chúng hợp lí để triệu hồi trong cuộc chiến và đáp trả kẻ thù. Một lối chơi chiến lược khá khó nhưng bạn có thể làm quen nhanh chóng nhờ hệ thống hướng dẫn. Hơn nữa, game sở hữu bộ sưu tập thẻ bài phong phú, giúp bạn dễ dàng linh hoạt chiến lược. Nó cũng có nhiều chế độ để chơi và phần thưởng siêu hấp dẫn để khám phá. Đừng chần chừ để tham gia game và tiến vào một hành trình so tài bất tận.

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod – Game chiến lược thẻ bài cổ điển đình đám

Yu-Gi-Oh! Duel Links đã từng gây sốt trên nền tảng PC và giờ là trên điện thoại di động. Nó được thiết kế với lối chơi thẻ bài chiến lược cổ điển dựa theo cốt truyện của bộ phim hoạt hình “Yu-Gi-Oh”. Tuy nhiên, nó có nhiều điểm mới mẻ đáng để khám phá. Lối chơi thì đơn giản hơn trong khi vẫn giữ sức hút gây nghiện của trò chơi PC. Đó là lối chơi chiến lược thú vị được thể hiện rõ nét trong mọi cuộc so tài. Ở đó, bạn có thể triệu hồi những chiến binh từ những thẻ bài để đáp trả đối phương. Không cần phải thao tác rườm rà hay những trận chiến 3D hoành tráng, trò chơi này vẫn gây ấn tượng với lối chơi nhàn rỗi nhưng yếu tố chiến thuật luôn được đề cao. Cách chơi dễ, nhưng để chinh phục game, có lẽ bạn cần rèn luyện nhiều.

yu-gi-oh-duel-links-mod-apk

Sắp xếp bộ bài theo chiến lược của bạn

Hiện tại, trò chơi có hai chế độ chính với các luật lệ lối chơi chung, đó là chế độ offline và online. Ở chế độ đầu tiên, bạn sẽ chạm trán với những kẻ thù AI trong những cuộc chiến từ dễ đến khó. Nó giúp bạn đi từ việc làm quen với lối chơi đến một tay chơi bài lão luyện. Mặc dù là AI, đối thủ của bạn cũng rất đáng gườm và liên tục được nâng cấp khi bạn lên cấp. Do đó, chế độ này cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị, kèm theo đó là những phần thưởng hấp dẫn. Trong khi đó, ở chế độ trực tuyến, nó là chiến trường dành cho những game thủ thực. Bạn sẽ đối đầu với một người chơi khác và chiến thắng sẽ đem lại điểm kinh nghiệm để thăng hạng. Tất nhiên, nó khốc liệt hơn nhiều vì bạn sẽ đối đầu với kẻ thù cùng cấp.

Dù là ở chế độ nào, bạn cũng không thể làm ngơ và chủ quan. Bạn cần tìm hiểu rõ về từng thẻ bài của mình để có cách sắp xếp và điều khiển hợp lí. Trước khi vào trận chiến, bạn sẽ cần xây dựng một bộ bài. Bạn sẽ triệu hồi lần lượt từng thẻ bài ra chiến trường để đáp trả các thẻ bài của đối phương. Hết lượt này đến lượt khác, bạn cần thể hiện chiến lược khôn ngoan để tận dụng tối đa hiệu quả các thẻ bài. Số điểm ban đầu của mỗi người chơi là LP: 4000 và sẽ liên tục giảm nếu bạn có những quyết định không đúng đắn. Và khi một trong hai bên mất hết điểm của mình, kết quả sẽ được quyết định.

yu-gi-oh-duel-links-mod-android

Mở khóa các thẻ bài độc đáo

Yu-Gi-Oh! Duel Links mang đến bộ sưu tập các thẻ bài hết sức phong phú. Mỗi thẻ bài được mô tả trực quan với hình ảnh minh họa và các chỉ số cơ bản. Game thủ có thể dựa vào những thông tin này để xem xét việc bố trí và sắp xếp bộ bài. Mỗi thẻ bài sẽ phát huy hết năng lực của nó nếu được triệu hồi đúng lúc trong trận chiến. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang những nhân vật quen thuộc trở lại từ bộ phim gốc. Họ là những nhân vật lãnh đạo của thẻ bài, thường được gọi là Duelist.

Các nhân vật được thiết kế với diện mạo gần với bản gốc, gợi cho bạn những ký ức đẹp từ bộ phim hoạt hình. Hơn nữa, họ cũng được tích hợp giọng lồng tiếng chân thực, khiến trải nghiệm trò chơi trở nên sống động hơn. Trong trận chiến, họ sẽ là đại diện cho bạn để lãnh đạo các thẻ bài. Nếu bạn có đủ tiền, bạn có thể đến cửa hàng để mở khóa những nhân vật và thẻ bài mới, giúp thay đổi bộ bài và linh hoạt chiến lược.

yu-gi-oh-duel-links-mod

Thiết kế anime đẹp mắt

Vẫn giống với phiên bản trò chơi trên PC, tựa game này sở hữu phong cách thiết kế anime 2D. Nó mô tả sống động những nhân vật và thẻ bài trong bộ phim. Đồng thời, các hiệu ứng kỹ năng từ những thẻ bài cũng hết sức sống động. Bối cảnh chiến trường không thay đổi quá nhiều trong những cuộc chiến, giúp bạn tập trung vào yếu tố chiến lược thay vì những điều không cần thiết. Âm thanh thì vui nhộn và dồn dập, góp phần tạo cảm hứng cho người chơi.

tai-yu-gi-oh-duel-links-mod

Vậy, Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod là một cái tên không thể làm ngơ nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi chiến thuật. Nó mang những trận chiến thẻ bài cổ điển trở lại lần nữa từ bộ phim hoạt hình và trò chơi PC ăn khách. Với những cải tiến và cập nhật tuyệt vời, nó hứa hẹn là sân chơi hoàn hảo để bạn cạnh tranh cùng những nhà chiến lược khác trên toàn thế giới. Hãy suy nghĩ đến những chiến lược dị nhất và thể hiện chúng trong cách chiến đấu của bạn thông qua những thẻ bài. Làm chủ chiến trường và leo lên bảng xếp hạng, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links Hack (Menu, AutoPlay Bot, Hiển thị Monster/Status) MODLH.COM

Thông tin MOD
0 /5 (0 Bình chọn)