Zgirls 2: Last One Mod APK 1.0.58 (Menu, Sát thương cao, Tốc độ cao)
Zgirls 2: Last One Mod APK 1.0.58 (Menu, Sát thương cao, Tốc độ cao)

Zgirls 2: Last One Mod APK 1.0.58 (Menu, Sát thương cao, Tốc độ cao)

Bởi TT - Tháng Tư 21, 2022
Tên LMHMOD Zgirls 2: Last One
Chuyên mục Phiêu Lưu
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Blue Ultra Game Limited
Kích thước 59MB
Phiên bản 1.0.58
Tính năng MOD Menu, Sát thương cao, Tốc độ cao
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Tư 21, 2022 (7 tháng ago )

Zgirls 2: Last One Mod là game sinh tồn được lấy cảm hứng từ bối cảnh hậu tận thế và được thiết kế theo phong cách anime. Nó sẽ dẫn dắt game thủ vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách để chống lại zombie và nhiều người chơi khác để sinh tồn. Bạn cần làm mọi cách để sống sót lâu nhất có thể, từ xây dựng, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vũ khí và phương tiện, chiến đấu và phiêu lưu từ nơi này đến nơi khác. Nỗi sợ lớn nhất là thây ma, nhưng cái đói và khát cũng đáng sợ không kém. Bạn có thể kết hợp cùng những người khác để chơi theo nhóm, tìm kiếm và chia sẻ thức ăn, tài nguyên. Nhưng bạn cũng có thể lợi dụng họ, chỉ vì mục tiêu sinh tồn. Chơi theo chiến lược của bạn và nỗ lực để trở thành kẻ cuối cùng đứng vững. Bạn đã sẵn sàng để làm điều đó bây giờ?

Tải Zgirls 2: Last One Mod – Phong cách sinh tồn với thiết kế anime

Đây có lẽ là tựa game hiếm hoi mang đến sự kết hợp giữa lối chơi sinh tồn và phong cách đồ họa anime. Nhưng chính sự khác biệt này làm nên sức hấp dẫn của nó và thu hút nhiều game thủ ở các lứa tuổi. Nguyên tắc sinh tồn vẫn được mô tả sống động ở đây, yêu cầu mọi game thủ tham gia nỗ lực hết mình để chiến thắng. Nhưng thay vì đưa tất cả game thủ trực tuyến vào sân chơi, trò chơi sẽ tích hợp thêm hệ thống thây ma khát máu. Như vậy, kẻ thù của bạn giờ nhiều hơn, hứa hẹn tạo nên nhiều thử thách khiến bạn phải suy nghĩ đến chiến lược mọi lúc. Bên cạnh đó, phong cách anime đem đến sự tươi sáng và hình ảnh thân thiện, làm giảm bớt yếu tố bạo lực của trò chơi. Nhưng nó vẫn giữ sức hấp dẫn cần có của một thể loại sinh tồn trên di động.

zgirls-2-last-one-mod-apk

Xây dựng, chiến đấu và phiêu lưu

Sinh tồn là quan trọng nhất, nhưng làm sao để sinh tồn? Bạn tham gia game trong vai trò một cô gái bị lạc trên đảo hoang với đầy rẫy nguy hiểm xung quanh. Nhiệm vụ của bạn là sống sót và tìm đường trở về nhà. Trong hành trình đó, bạn sẽ phải trải qua hàng tấn khó khăn. Cơn đói và cái khát tìm đến bạn rất nhanh, đòi hỏi bạn phải tìm kiếm thức ăn, nước uống. Nhưng sau đó, bạn tiếp tục bị đe dọa bởi kẻ thù, điển hình là thây ma khát máu. Vì vậy, bạn sẽ nghĩ đến việc phải xây dựng nơi trú ẩn để ẩn nấp, tìm kiếm tài nguyên để chế tạo vũ khí dành cho chiến đấu. Những thử thách xung quanh đặt ra cho bạn nhiều khó khăn, từ đó rèn luyện khả năng và tinh thần chiến đấu như một anh hùng.

Nếu muốn xây dựng một nơi trú ẩn, bạn cần tìm kiếm những tài nguyên và dụng cụ cần thiết. Bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng các loại gỗ khác nhau để tạo cửa, vách ngăn, giường ngủ, nhà vệ sinh, bàn, ghế và hơn nữa. Bên cạnh đó, hãy xây dựng một hàng rào xung quanh nhà để ngăn chặn các thây ma vào bên trong. Thời điểm ban ngày thường an toàn, nhưng chúng sẽ tìm đến bạn vào ban đêm, khi mũi của chúng thính nhất với mùi máu sống. Hơn nữa, hãy chuẩn bị vũ khí của bạn, chẳng hạn dao, gậy, súng. Những vũ khí này sẽ cho phép bạn tấn công cận chiến hoặc từ xa.

zgirls-2-last-one-mod-android

Hệ thống trang bị, trang phục và phương tiện

Mặc dù trong hoàn cảnh tối tăm nhất, Zgirls 2: Last One Mod vẫn muốn bạn nghĩ đến yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, game mang đến cho bạn một hệ thống trang phục độc đáo, gồm quần, áo, váy, giày, balo và nhiều phụ kiện đẹp đẽ khác. Hãy tiết kiệm tiền vàng của bạn để mở khóa chúng, giúp nữ anh hùng của mình trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, đừng quên nâng cấp nhân vật để tăng các chỉ số HP và khả năng chịu đói và khát, giúp cô ấy có thể sinh tồn tốt hơn trong điều kiện khắc nghiệt.

Ngoài những thứ trên, bạn còn có thể tìm thấy nhiều phương tiện thú vị, chẳng hạn xe máy. Để lắp ráp được chúng, bạn cần thu thập các thiết bị và nguyên liệu cầu thiết. Trò chơi sẽ hiển thị chi tiết danh sách các nguyên liệu để bạn dễ dàng định hướng hoạt động của mình. Tài nguyên có sẵn trên bản đồ, nhưng tất nhiên, bạn cần tìm chúng và thu thập. Bạn cũng có thể kết hợp với những người chơi khác trên bản đồ để chia sẻ tài nguyên. Nhưng hãy cẩn thận, ai cũng có mục đích trở thành người sống sót duy nhất.

zgirls-2-last-one-mod

Khám phá bản đồ mở trên đồ họa 3D

Thế giới trò chơi được xây dựng tỉ mỉ trên đồ họa 3D. Nó mô tả sống động những cảnh vật trên đảo hoang, từ cây cối, nhà cửa, các tài nguyên, vũ khí và hơn nữa. Nhờ đó, những chuyến phiêu lưu của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và chẳng bao giờ nhàm chán. Trong khi đó, hình ảnh nhân vật với phong cách thiết kế anime tạo sự thân thiện và gần gũi. Các chuyển động của nhân vật cũng hết sức mượt mà, âm thanh thì khá tốt với nhạc nền lôi cuốn.

tai-zgirls-2-last-one-mod

Vì vậy, Zgirls 2: Last One Mod có thể là một game sinh tồn khác biệt và mới mẻ với bạn. Sinh tồn trên đồ họa 3D với thiết kế anime thân thiện, tại sao không? Nhập vai cô gái xinh đẹp và nỗ lực sống sót để khám phá thế giới mở và nhiều tài nguyên quý giá. Hợp tác hoặc cạnh tranh cùng những người chơi khác vì mục đích cá nhân. Chơi theo cách của bạn và xem chiến lược nào là hợp lí nhất cho cuộc sinh tồn này.

Tải Zgirls 2: Last One Hack (Menu, Sát thương cao, Tốc độ cao) MODLH.COM

2.7 /5 (4 Bình chọn)